MC Thảo Vân giải thích lý do được dẫn "Ký ức vui vẻ"

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo Tùng Nguyễn/VTC News 15:19 01/09/2022

Trong "Ký ức vui vẻ" tập 5, Thảo Vân tiết lộ chính MC Lại Văn Sâm tiến cử chị thay thế vào vị trí người dẫn chương trình này.

Tập 5 Ký ức vui vẻ mùa 4 tiếp tục có sự thay đổi về đội trưởng thập niên. Quay trở lại chương trình lần này, NSND Hồng Vân tỏ ra khá tâm trạng khi cho biết: "Tôi thật sự áp lực và chạnh lòng. Lúc trước không còn thập niên 60, trở thành thập niên lớn nhất thấy mình lão làng lắm rồi. Lần này gặp lại, thấy một cô MC trẻ trung, một chữ chị hai chữ chị, thế là mình đứng mũi tàu khi nào không biết".

Để an ủi đội trưởng thập niên 70, MC Thảo Vân nói: "Ngày trước có anh Lại Văn Sâm cứu chị, bây giờ tuy không có anh Sâm nhưng em cũng có thể cứu được chị. Chị cứ tin em đi".

MC Thảo Vân giải thích lý do được dẫn Ký ức vui vẻ - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân trở lại với chương trình

Diễn viên Thúy Diễm trở lại chương trình với một vai trò khác - đội trưởng thập niên 90. Ở cương vị mới này, nữ diễn viên có phần hồi hộp và lo lắng.

Trong phần giao lưu, NSND Tự Long bất ngờ hỏi Thảo Vân: "Sao có thể thay đổi từ khách mời sang làm MC?". Câu hỏi này không thể làm khó được Thảo Vân, chị trả lời dí dỏm: "Tôi được anh Lại Văn Sâm tiến cử". Đây cũng là lời giải đáp cho những thắc mắc của khán giả của chương trình khi Thảo Vân được lựa chọn trở thành người tiếp nối mùa 4.

MC Thảo Vân giải thích lý do được dẫn Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.

Thảo Vân tiết lộ chị được Lại Văn Sâm tiến cử vào vị trí MC "Ký ức vui vẻ"

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng lần đầu tham gia chương trình với vai trò đội trưởng thập niên 2000. Ngồi chung với anh là "kiều nữ làng hài" Nam Thư. Lần đầu tiên đến với chương trình, cô khẳng định mình là "fan cứng" của Thảo Vân, và rất vui sướng khi được gặp thần tượng về diễn xuất - NSƯT Hồng Vân và người anh thân thiết Tấn Beo.

MC Thảo Vân giải thích lý do được dẫn Ký ức vui vẻ - Ảnh 3.

Tấn Beo bị các thành viên trêu chọc

Nam Thư hài hước tiết lộ, cô bất ngờ khi thấy Tấn Beo ngồi ở vị trí thập niên 80 vì cô nghĩ anh thuộc thế hệ 6x. NSND Hồng Vân nói: "Ở ngoài đời, tôi gặp anh Beo là phải chào anh. Lúc giới thiệu thập niên 80 mà anh Beo xuất hiện, tôi không biết phải ứng xử sao, chỉ biết ngồi cụp mặt xuống. Đứng về vai vế trong chương trình thì tôi phải gọi Beo bằng em".

NSND Tự Long giúp gỡ khó và thay lời nghệ sĩ Tấn Beo lý giải: "Anh Beo lần trước đã ngồi ở đội chị Hồng Vân rồi, cho nên lần này xuống đội em ngồi cho trẻ lại. Chứ thật ra anh chuẩn nhất là ngồi ở đội thập niên 60". Trước sự thắc mắc của mọi người, nghệ sĩ Tấn Beo khẳng định: "Điều đó không quan trọng, nghệ thuật không có thập niên".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày