MC Thành Trung thừa nhận bị "lú lẫn" vì sắc đẹp của Lâm Khánh Chi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 26/02/2020

Lâm Khánh Chi bắt MC Thành Trung chịu trách nhiệm vì mất hết tiền thưởng trong "Gà đẻ trứng vàng".

Tập 14 "Gà đẻ trứng vàng" lên sóng khán giả truyền hình lúc 20h30 thứ 4, ngày 26/02 trên kênh VTV3 là cuộc đối đầu hai đội chơi "Chờ lâu quá" gồm Trịnh Thanh Bình, MiA và đội "Đẹp đơ" gồm Lâm Khánh Chi, Đại Nhân.

Gà đẻ trứng vàng: Trailer tập 14

MC Thành Trung thừa nhận bị lú lẫn vì sắc đẹp của Lâm Khánh Chi - Ảnh 2.

Tại hậu trường "Gà đẻ trứng vàng" được tiết lộ trong lúc ghi hình, Lâm Khánh Chi và Đại Nhân buộc MC Thành Trung phải chịu trách nhiệm trước việc nhớ sai luật chơi, gián tiếp khiến người đẹp và đồng đội mất hết số tiền thưởng trị giá 16 triệu đồng. Cụ thể, vừa nhận được quả trứng trị giá 5 triệu đồng, số tiền thưởng của đội Lâm Khánh Chi và Đại Nhân lúc này tăng lên thành 16 triệu đồng. Băn khoăn trước việc có cho gà "đẻ" tiếp nữa hay không, Đại Nhân đặt câu hỏi cho MC Thành Trung: "Nếu cho gà "đẻ" tiếp mà không có trứng thì có bị mất tiền không anh?". Trả lời, MC Thành Trung khẳng định: "Chỉ mất 5 triệu đồng thôi". Để tăng thêm sự tin tưởng cho Đại Nhân, Hoàng Yến Chibi cũng khẳng định lại lời của Thành Trung.

Nghe xong, Lâm Khánh Chi và Đại Nhân quyết định cho gà "đẻ" tiếp. Trong lúc, hai khách mời đang háo hức "đập bàn" để chờ đợi gà "đẻ" thêm tiền, thì ở những giây cuối cùng Thành Trung hét lên: "À quên, nếu gà không có trứng thì số tiền sẽ mất hết đấy". Vừa dứt lời, âm thanh của chú gà không còn trứng vang lên, đồng nghĩa 16 triệu tiền thưởng mà hai nghệ sĩ có được cũng "tan thành mây khói".

Gà đẻ trứng vàng: Lâm Khánh Chi "bắt đền" Thành Trung

MC Thành Trung thừa nhận bị lú lẫn vì sắc đẹp của Lâm Khánh Chi - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi cho rằng, MC Thành Trung và Hoàng Yến Chibi "cố tình" làm thế để cho đội cô thua trong chương trình. Đại Nhân thì yêu cầu, chỉ cần "cắt băng, ghi hình lại" là được. Đồng tình, Lâm Khánh Chi nhất quyết hai MC này phải chịu trách nhiệm với những thiệt hại đã gây ra. Thấy vậy, Đại Nhân còn đề xuất phương án giải quyết khác là "trừ tiền cát – xê" của MC Thành Trung và Hoàng Yến Chibi.

Lâm vào tình cảnh éo le, MC Thành Trung khéo léo biện minh và cho rằng: "Tại sắc đẹp của Chi mà làm đầu anh bị lú lẫn đấy". Không chấp nhận, Lâm Khánh Chi yêu cầu cho gà "đẻ" lại. Với tài ăn nói của mình, Thành Trung khéo léo từ chối: "Em. Cuộc đời này khi em đã lấy chồng rồi thì không bao giờ em có thể lấy chồng lại, mà em chỉ có thể lấy thêm thôi!".

MC Thành Trung thừa nhận bị lú lẫn vì sắc đẹp của Lâm Khánh Chi - Ảnh 5.

Nhất quyết yêu cầu Thành Trung chịu trách nhiệm trước sai sót của mình, Lâm Khánh Chi chỉ yêu cầu bồi hoàn lại số tiền 11 triệu trước đó. Bối rối trước sức ép của "người đẹp" tạo ra, MC Thành Trung than vãn: "Anh biết nên làm thế nào bây giờ? Mà anh cũng không có tiền để trả lại cho em". Vẫn không chấp nhận, Lâm Khánh Chi cho rằng Thành Trung đang lẩn tránh trách nhiệm. Để xoa dịu tình hình, Thành Trung nhận lỗi sai về mình và lập lại lí do khiến mình ra nông nỗi này chính là "sắc đẹp của Lâm Khánh Chi".

Phản ứng trước lời biện minh đầy khéo léo anh chàng MC, "công chúa" Lâm Khánh Chi đáp: "Anh đừng có viện lí do, mình là đàn ông, phải chịu trách nhiệm với những chuyện mình đã gây ra". Thấy thế, Thành Trung tiếp tục than vãn: "Anh chỉ là người dẫn chương trình thôi, chứ không phải đạo diễn. Em có muốn anh bị đuổi việc không?".

MC Thành Trung thừa nhận bị lú lẫn vì sắc đẹp của Lâm Khánh Chi - Ảnh 6.

Đại Nhân - Lâm Khánh Chi

MC Thành Trung thừa nhận bị lú lẫn vì sắc đẹp của Lâm Khánh Chi - Ảnh 7.

MiA - Trịnh Thăng Bình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm