MC Thanh Thanh Huyền bật khóc sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Minh Minh, Theo vov.vn 20:14 26/06/2022

Thanh Thanh Huyền tiết lộ lý do khiến cô rơi nước mắt là vì... quá hạnh phúc.

Lần đầu tiên dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, MC Thanh Thanh Huyền được khen ngợi hết lời, từ thần thái, nhan sắc cho đến kỹ năng nói tiếng Anh "như gió" và khả năng ứng biến trên sân khấu. Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Thanh Huyền nổi bật trên sân khấu với thần thái cuốn hút, phong cách dẫn dắt duyên dáng.

Đặc biệt, phần dẫn dắt của Thanh Thanh Huyền được khen ngợi hết lời. Ở phần giao lưu cùng các giám khảo quốc tế, nữ MC nói tiếng Anh như gió và bất ngờ đề nghị Miss Universe 2018 - Catriona Gray trình diễn màn "Lava Walk" kinh điển từng "làm mưa làm gió" tại đấu trường sắc đẹp.

Khi được hỏi có phải đã bàn tính trước hay không, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Huyền không 'xi-nhan' trước. Việc này hoàn toàn không có trong kịch bản. Nhưng vì 'Lava Walk' đã quá nổi tiếng, đi đến quốc gia nào công chúng cũng muốn Cat biểu diễn nên Huyền mới ngỏ lời. Đây cũng là thỉnh cầu mà các bạn fan nhờ Huyền gửi đến Cat".

Điểm đặc biệt trong đêm chung kết là các thí sinh trải qua phần ứng xử bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Với lợi thế là MC song ngữ, Thanh Thanh Huyền thể hiện khá tốt vai trò dẫn dắt của mình, đến mức nhiều bình luận cho rằng cô nói tiếng Anh "lấn át" cả thí sinh.

Về vấn đề này, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Huyền thấy tiếng Anh hay tiếng Việt thì quan trọng nhất vẫn là tư duy và phản ứng nhanh nhạy. Lựa chọn song ngữ là một quyết định mạo hiểm nếu bạn không tự tin vào tiếng Anh của mình. Huyền thấy tiếc cho một số bạn vì trong giây phút hồi hộp đã không thể giữ được phong độ của mình".

Sau chương trình, một đoạn clip ghi lại cảnh Thanh Thanh Huyền bật khóc trên sân khấu cũng khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, nữ MC tiết lộ lý do khiến cô rơi nước mắt là vì... quá hạnh phúc: "Huyền khóc vì dẫn chung kết Miss Universe Vietnam là ước mơ của Huyền. Sau bao năm cố gắng, Huyền đã nỗ lực từng ngày và thực hiện được mục tiêu đó. Qua đây, Huyền cũng muốn gửi gắm đến mọi người là hãy cứ tin vào năng lực của bản thân và kiên trì, rồi một ngày bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Huyền cũng xúc động khi nhìn thấy có những khán giả ở sân khấu đó cổ vũ cho mình"./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm