MC Quỳnh Chi xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới Bảo Thy, chính thức đáp chuyến bay đến mừng hạnh phúc người em thân thiết

Mimi, Theo Helino 13:02 15/11/2019

Một trong 5 khách mời Vbiz - MC Quỳnh Chi đã chính thức xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới Bảo Thy.

Sau buổi làm lễ tại nhà thờ vào sáng nay 15/11, Bảo Thy cùng chồng doanh nhân sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào ngày mai 16/11 tại một khách sạn hạng sang tại TP.HCM. Khác biệt với siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hôn lễ của Bảo Thy chỉ mời duy nhất 5 nghệ sĩ thân thiết nhất trong Vbiz đó là Quang Vinh, Vương Khang, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân và MC Quỳnh Chi.

Trên trang cá nhân mới đây, Quỳnh Chi chính thức xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới này của "công chúa bong bóng". Nữ MC xinh đẹp của VTV hiện đang có mặt tại sân bay để di chuyển tới TP.HCM mừng hạnh phúc người em thân thiết. Cô chia sẻ: "Đang ở sân bay để vào cạn ly với em mình! Hồi hộp ghê Bảo Thy ơi. Em phải cười thật tươi đừng khóc nhè đấy nhé!".

Được biết, ngoài đời MC Quỳnh Chi và Bảo Thy là cặp chị em vô cùng thân thiết và hợp cạ với nhau. Cô cũng chính là người dẫn chương trình “The Remix” năm 2017 - mùa giải Bảo Thy đăng quang ngôi vị Quán quân.

MC Quỳnh Chi xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới Bảo Thy, chính thức đáp chuyến bay đến mừng hạnh phúc người em thân thiết - Ảnh 1.

MC Quỳnh Chi xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới Bảo Thy, chuẩn bị tới TP.HCM mừng hạnh phúc người em thân thiết.

MC Quỳnh Chi là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi tại Vbiz rất thân với giọng ca "Là con gái phải xinh".

Cô cũng chính là MC chương trình “The Remix” năm 2017 - mùa giải Bảo Thy đăng quang ngôi vị Quán quân.

MC Quỳnh Chi xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới Bảo Thy, chính thức đáp chuyến bay đến mừng hạnh phúc người em thân thiết - Ảnh 4.

Đám cưới Bảo Thy cùng chồng doanh nhân sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 16/11 tới đây.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm