MC Quỳnh Chi chuyển ra ở 1 mình, úp mở "không vấn vương, thương xót" ai nữa: Mối tình đồng giới đã đứt gánh?

Super J, Theo Helino 10:17 17/01/2020

Từng dọn về ở chung một nhà nhưng có lẽ MC Quỳnh Chi và MC Thuỳ Dung đã đường ai nấy đi.

Quỳnh Chi và Thuỳ Dung là cặp đôi MC nổi tiếng thân thiết từng bị dính nhiều tin đồn hẹn hò đồng giới. Mặc những lời ra tiếng vào, cặp đôi vẫn dọn về sống chung với nhau sau 5 năm quen biết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Không lâu trước, cặp đôi từng dính tin đồn lục đục tình cảm tuy nhiên sau đó, họ lại cùng nhau xuất hiện vui vẻ tại đám cưới Bảo Thy. Sau đó họ còn đồng hành cùng nhau trong 1 chuyến đi hồi đầu tháng 1.

Cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau trong 1 chuyến đi hồi đầu tháng 1

Mới đây, Quỳnh Chi tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo đã dọn ra ở riêng. Trên story, cô chia sẻ: "Hôm nay là một ngày đáng nhớ. Lần đầu tiên trong đời mình dám sống một mình. Mình sẽ dẹp bỏ những suy nghĩ nặng nề, sẽ không vấn vương, thương xót ai nữa". 

Dân tình không khỏi đặt câu hỏi rằng liệu chuyện tình cảm của Quỳnh Chi và Thuỳ Dương đã đứt gánh khi đọc nhưng chia sẻ này. Có vẻ như họ đã không còn sống chung với nhau và Quỳnh Chi cũng đã trải qua một quãng thời gian khá khó khăn.

MC Quỳnh Chi chuyển ra ở 1 mình, úp mở không vấn vương, thương xót ai nữa: Mối tình đồng giới đã đứt gánh? - Ảnh 2.

Quỳnh Chi đã dọn ra sống 1 mình?

Cặp đôi này đã đường ai nấy đi?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm