MC Quyền Linh tiết lộ con gái út "đắt show" hơn cả bố

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo VTC News 09:19 24/10/2022

Nam MC tiết lộ bạn bè trong giới giải trí có rất nhiều người mời con gái Hạt Dẻ tham gia nhiều dự án, gameshow nhưng anh đã khéo léo từ chối.

Xuất hiện trong tập 3 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt, sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Nam Thư và Thuận Nguyễn đã mang tới chương trình nhiều cung bậc cảm xúc. Ngoài những phút giây hồi hộp khi giúp các gia đình thực hiện thử thách, các nghệ sĩ còn mang tới những khoảnh khắc vui vẻ tại hậu trường.

Nam Thư tò mò hỏi MC Quyền Linh xem đàn anh có dự định gì về việc đóng phim, diễn kịch thì nhận được câu trả lời: "Anh nhận được nhiều lời mời đóng phim lắm nhưng lấy thời gian đâu ra mà đóng. Đóng kịch cũng được nhưng thời gian đâu mà tập. Đóng kịch mình sẽ mất thêm một buổi duyệt nữa nên rất khó. Anh ngày nào cũng có lịch đi quay hết".

MC Quyền Linh tiết lộ con gái út đắt show hơn cả bố - Ảnh 2.

Diễn viên Nam Thư và Thuận Nguyễn cùng MC Quyền Linh trong tập 3 Mái Ấm Gia Đình Việt

Ngoài ra, "kiều nữ làng hài" cho biết cô không chỉ yêu mến MC Quyền Linh trong công việc mà còn ngưỡng mộ mái ấm gia đình của đàn anh. MC Quyền Linh tiết lộ bạn bè của anh trong giới giải trí có rất nhiều người mời con gái út - Hạt Dẻ tham gia nhiều dự án, gameshow nhưng nam MC đã khéo léo từ chối.

Không chỉ thế, "MC quốc dân" còn tiết lộ những clip mà anh quay nếu chỉ có một mình thì view chỉ "lèo tèo" tầm khoảng 1 triệu view, còn khi có sự xuất hiện của Hạt Dẻ thì có clip hơn 8 triệu view. Anh thừa nhận cô con gái út hiện còn đắt show và nổi tiếng hơn cả bố.

MC Quyền Linh tiết lộ con gái út đắt show hơn cả bố - Ảnh 3.

Quyền Linh tiết lộ con gái Hạt Dẻ được nhiều người mời đi show

Nhắc tới bé Hạt Dẻ, Nam Thư cũng không ngớt lời khen cô bé bởi vẻ đẹp trong trẻo và đặc biệt rất giống ba. Cô nàng cũng hỏi MC Quyền Linh có ý định cho con gái đi thi hoa hậu không nhưng nam MC vẫn cho biết anh chưa có định hướng cho con vào showbiz như anh từng trả lời với truyền thông nhiều lần trước đó.

"Con gái anh, bé Hạt Dẻ chỉ dễ thương thôi chứ không quá đẹp đâu. Báo chí và khán giả một phần là vì quý anh nên 'nâng' lên thôi chứ đâu có đẹp lắm đâu. Con bé chỉ có một chút dễ thương, ngoan và hiền thôi", nam nghệ sĩ chia sẻ.

MC Quyền Linh tiết lộ con gái út đắt show hơn cả bố - Ảnh 4.

Nam Thư và Thuận Nguyễn lăn xả hết mình thi tham gia chương trình

Đến với chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt, Nam Thư và Thuận Nguyễn đã nhận về không ít lời khen từ khán giả bởi sự "lăn xả", hết mình khi thực hiện thử thách để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Là nghệ sĩ, việc giữ hình ảnh của mình luôn xinh đẹp, gọn gàng là điều mà bất kì người nghệ sĩ nào cũng luôn chú tâm tới.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày