MC Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung, con gái được chấm 10 điểm khi gửi lời nhắn lầy lội

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:57 02/11/2020

Con gái Quyền Linh đã xinh mà còn khéo mồm quá!

Tối ngày 29/10, MC Quyền Linh đã đăng tải livestream kêu gọi quyên góp, thông báo về việc sẽ trực tiếp tới miền Trung cứu trợ cho bà con. Vốn là một trong những nghệ sĩ thường xuyên hoạt động thiện nguyện, Quyền Linh đã nhanh chóng nhận được 2,3 tỷ đồng trong chưa đầy 1 tiếng livestream. Đặc biệt, có 1 mạnh thường quân còn chuyển nóng 1 tỷ 434 triệu đồng.

Sau đó, MC Quyền Linh đã bay vào miền Trung cứu trợ đồng bào. Trong khi khán giả thì thương xót nam MC dầm mưa đi đến từng hộ dân, thì Lọ Lem (con gái Quyền Linh) đã có cách quan tâm đặc biệt khi gửi lời nhắn siêu lầy:

"Vì ba hơi nặng cân nên dễ chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều phao vô người nha, mặc vô bụng vô tay luôn... để lỡ nước dâng cao, thì ba cũng không bị chìm... Ba Linh nhớ lời Lem dặn đó nha".

MC Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung, con gái được chấm 10 điểm khi gửi lời nhắn lầy lội - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện của MC Quyền Linh với cô con gái Lọ Lem

Dù bận rộn tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng MC Quyền Linh vẫn dành nhiều thời gian chơi với 2 cô con gái

Bà xã của Quyền Linh cũng tâm sự trên trang cá nhân rằng 2 cô con gái rất thương và lo cho sức khỏe ba khi đi cứu trợ vùng lũ.

Câu động viên của cô con gái Lọ Lem khiến dân tình vừa thương vừa cười cho hoàn cảnh của MC Quyền Linh. Lọ Lem hiểu sức khỏe của ba mình nên dù khuyên hơi khác người, thì cô bạn vẫn muốn nhắn nhủ ba nhớ đảm bảo an toàn tính mạng.

Không chỉ xinh đẹp, Lọ lem cũng là người sống rất tình cảm, thường xuyên viết thư thể hiện tình cảm và biết ơn sâu sắc dành cho bố mẹ. Không chỉ thế, trong 1 bài phỏng vấn, 10X cho biết sẽ cố gắng trở thành niềm tự hào cho cả gia đình trong tương lai.

Lọ Lem càng lớn càng xinh đẹp, nhan sắc được dự đoán hoàn toàn có thể thi Hoa hậu

Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2005) hiện đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia. 

Lọ Lem hiện đang học lớp 10 trường quốc tế (tương đương lớp 9 thuộc chương trình đại trà). Mức học phí của cô bạn rơi vào khoảng 449,5 triệu đồng/năm. Càng học lên cao thì tiền học phí càng tăng, chưa bao gồm các chi phí phát sinh như xe đưa rước, CLB ngoại khóa hay các hoạt động khác.

Vì học trường quốc tế từ nhỏ nên Lọ Lem rất thành thạo tiếng Anh. Cô cũng thường xuyên mời ba mình tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức.

Học phí của trường Lọ Lem đang theo học thuộc hàng siêu đắt đỏ, lên đến gần 500 triệu đồng/năm chưa kể các chi phí sinh hoạt CLB, xe đưa rước...

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm