MC Quyền Linh có 2 ái nữ đáng "đồng tiền bát gạo", lên Đà Lạt diện đồ sương sương hoá "nàng thơ" mà visual gây sốt!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 30/04/2021

Mỹ nhân Gen Z trong showbiz Việt không thể thiếu 2 công chúa nhà MC Quyền Linh được.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là người nổi tiếng, 2 cô con gái nhà MC Quyền Linh liên tục gây sốt trên MXH vì có nhan sắc và vóc dáng ngày càng ra dáng mỹ nhân. Không chỉ những lúc ăn diện chỉn chu, visual đời thường của Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng khiến dân tình xỉu ngang xỉu dọc.

Nhân kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5, MC Quyền Linh và Dạ Thảo đã đưa 2 con lên Đà Lạt nghỉ mát và tiện thể chụp loạt ảnh "sống ảo" để "đăng Phây" đếm like. Biết là khen mãi rồi nhưng mỗi lần xuất hiện, Lọ Lem lại gây ấn tượng vì nụ cười thân thiện, khuôn mặt xinh xắn và phong cách dịu dàng như "nàng thơ". Cô em gái Hạt Dẻ cũng không hề kém cạnh khi sở hữu góc nghiêng cực sắc sảo, ánh mắt to tròn và biết ăn diện vô cùng cá tính. Chẳng cần son phấn, nhan sắc đời thường của 2 cô con gái nhà Quyền Linh đã chứng minh đây sẽ là những thí sinh đáng gờm trong các cuộc thi nhan sắc ở tương lai.

MC Quyền Linh có 2 ái nữ đáng đồng tiền bát gạo, lên Đà Lạt diện đồ sương sương hoá nàng thơ mà visual gây sốt! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc bình dị của gia đình MC Quyền Linh trong kỳ nghỉ tại Đà Lạt, khuôn mặt ít son phấn của 2 ái nữ gây thương nhớ

MC Quyền Linh có 2 ái nữ đáng đồng tiền bát gạo, lên Đà Lạt diện đồ sương sương hoá nàng thơ mà visual gây sốt! - Ảnh 3.

Lọ Lem tiếp tục chứng minh đẳng cấp chuẩn nhan sắc mỹ nhân Gen Z

MC Quyền Linh có 2 ái nữ đáng đồng tiền bát gạo, lên Đà Lạt diện đồ sương sương hoá nàng thơ mà visual gây sốt! - Ảnh 4.

Hạt Dẻ có góc nghiêng ấn tượng và thần thái chụp ảnh "sống ảo" như người mẫu, qua ống kính của mẹ đã xinh thế này rồi

MC Quyền Linh có 2 ái nữ đáng đồng tiền bát gạo, lên Đà Lạt diện đồ sương sương hoá nàng thơ mà visual gây sốt! - Ảnh 5.

2 cô công chúa nhà MC Quyền Linh ắt sẽ là thí sinh hot nếu tham dự các cuộc thi nhan sắc trong tương lai

MC Quyền Linh có 2 ái nữ đáng đồng tiền bát gạo, lên Đà Lạt diện đồ sương sương hoá nàng thơ mà visual gây sốt! - Ảnh 6.

MC Quyền Linh và Dạ Thảo có 2 cô con gái xứng đáng điểm 10, vừa giỏi lại vừa xinh!

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày