"MC quốc dân" Yoo Jae Suk bối rối khi thấy Song Ji Hyo diện áo hở eo

DƯƠNG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam 07:25 19/04/2023

Tương tác giữa Yoo Jae Suk và "mợ ngố" Song Ji Hyo khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập mới nhất của show Running Man đã nhận được phản ứng bùng nổ từ người hâm mộ nhờ những tương tác thú vị giữa dàn cast. Tập vừa qua bao gồm hình ảnh các thành viên cùng tới Philippines để tổ chức buổi họp fan. Chuyến đi vốn được lên lịch từ 3 năm trước song dịch Covid-19 đã khiến mọi kế hoạch phải hoãn lại.

Trước ống kính, Song Ji Hyo thu hút nhiều sự chú ý về mình nhờ chiếc áo hở eo giúp cô khoe được vòng 2 thon gọn. Trang phục của "mợ ngố" khiến Yoo Jae Suk bối rối lúc ban đầu. Thậm chí, MC quốc dân còn không nhìn thẳng về phía Song Ji Hyo vì có chút không quen.

Dựa vào vị trí đứng của các thành viên, Yoo Jae Suk sẽ lần lượt nhận xét về thời trang sân bay của Kim Jong Kook, Song Ji Hyo rồi mới tới Jeon So Min. Thế nhưng, ban đầu MC nổi tiếng đã bỏ qua người đẹp họ Song. Và phải một lúc sau đó, khi đã thích nghi được với trang phục hở eo của đàn em, Yoo Jae Suk mới đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn: "Nhìn đẹp đó, nhưng mà hình như đây là lần đầu tiên anh thấy bụng em (Song Ji Hyo) thì phải?".

MC quốc dân Yoo Jae Suk bối rối khi thấy Song Ji Hyo diện áo hở eo - Ảnh 2.

Dàn cast được ghi hình tại sân bay khi đang chuẩn bị tới Philippines giao lưu với người hâm mộ

MC quốc dân Yoo Jae Suk bối rối khi thấy Song Ji Hyo diện áo hở eo - Ảnh 3.

Trang phục hở eo của Song Ji Hyo đã trở thành đề tài được dàn cast thảo luận sôi nổi

MC quốc dân Yoo Jae Suk bối rối khi thấy Song Ji Hyo diện áo hở eo - Ảnh 4.
MC quốc dân Yoo Jae Suk bối rối khi thấy Song Ji Hyo diện áo hở eo - Ảnh 5.

Ban đầu Yoo Jae Suk còn không dám nhìn sang phía nữ diễn viên Song Ji Hyo vì bộ trang phục mà cô đang mặc. Khi đã thấy quen mắt, nam MC mới có đôi lời nhận xét về trang phục của đàn em

Ngay chính "mợ ngố" cũng nhận ra vẻ bối rối của đàn anh: "Anh ấy (Yoo Jae Suk) tỏ ra khá ngượng ngùng và còn không nhìn em nữa. Anh ấy bỏ qua em ngay và luôn. Sau khi đưa ra nhận xét về anh Kim Jong Kook, anh ấy liền nhìn ngay sang phía Jeon So Min".

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày