MC Phương Thảo bất ngờ viết tâm thư đầy xúc động khi Saigon Phantom vô địch ĐTDV: "Các tuyển thủ trẻ khiến nhiều người khâm phục!"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 09/11/2021

MC Phương Thảo viết tâm thư cảm động sau chức vô địch ĐTDV của Saigon Phantom.

Mới đây, trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 đã diễn ra giữa 2 đội tuyển Saigon Phantom và V Gaming. Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính khi liên tiếp là những màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng cùng các pha combat mãn nhãn. Sau cùng, với bản lĩnh của mình, SGP chính là những người chiến thắng và trở thành nhà vô địch.

Rất nhiều cảm xúc đã được gửi đến hai đội tuyển từ các BLV và người hâm mộ. Nổi bật trong số đó là đoạn tâm thư của nữ MC Phương Thảo. Cô chia sẻ những suy nghĩ của mình và bày tỏ sự khâm phục đến đội hình còn rất trẻ của SGP.

MC Phương Thảo viết tâm thư xúc động khi Saigon Phantom vô địch ĐTDV: Các tuyển thủ trẻ khiến nhiều người khâm phục! - Ảnh 1.

Đối với nữ MC, cô bày tỏ sự lo lắng khi nhìn vào đội hình còn quá trẻ. Không còn những lão tướng, Lai Bâng trở thành thủ lĩnh mới của đội. Với team gồm nhiều con người trẻ như vậy, Phương Thảo không khỏi suy nghĩ và băn khoăn.

Nhưng theo thời gian, chúng ta đã được chứng kiến bản lĩnh của những tuyển thủ mới tuổi đôi mươi này. Phương Thảo không khỏi khâm phục nghị lực của những chàng trai trẻ trước những tranh cãi và chỉ trích của cộng đồng mạng.

"Lứa trẻ của SGP khiến nhiều người khâm phục, vì sự mới mẻ không chỉ trong năng lực thi đấu, mà trong cả khả năng chịu đựng những áp lực", nữ MC chia sẻ.

MC Phương Thảo cũng dành lời cảm ơn tới các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn và nhiều cảm xúc. Thông qua đoạn tâm thư này, có thể thấy rằng Phương Thảo kỳ vọng rất nhiều vào các cầu thủ trẻ - những người sẽ xây chắc vị thế của Liên Quân Việt Nam trong tương lai.

MC Phương Thảo viết tâm thư xúc động khi Saigon Phantom vô địch ĐTDV: Các tuyển thủ trẻ khiến nhiều người khâm phục! - Ảnh 2.
MC Phương Thảo viết tâm thư xúc động khi Saigon Phantom vô địch ĐTDV: Các tuyển thủ trẻ khiến nhiều người khâm phục! - Ảnh 3.
MC Phương Thảo viết tâm thư xúc động khi Saigon Phantom vô địch ĐTDV: Các tuyển thủ trẻ khiến nhiều người khâm phục! - Ảnh 4.
MC Phương Thảo viết tâm thư xúc động khi Saigon Phantom vô địch ĐTDV: Các tuyển thủ trẻ khiến nhiều người khâm phục! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14