MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 27/03/2021

Nhìn những hình ảnh này, chẳng ai nghĩ MC Phí Linh đã là mẹ một con.

Trong một đại nhạc hội âm nhạc diễn ra tối ngày 26/3 tại TP.HCM, MC Phí Linh đã gây chú ý khi xuất hiện cực xinh đẹp tại sân khấu. Show diễn còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao được giới trẻ yêu thích như Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Vũ Cát Tường, Gil Lê, Amee, Bùi Công Nam, Mỹ Anh, Kiên Trịnh,...

Lựa chọn trang phục là chiếc đầm trễ vai, MC Phí Linh không chỉ khoe trọn vóc dáng với 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh" mà còn khiến dân tình "gato" vì đôi chân thon dài. Thậm chí, dù phải đọ sắc bên hai mỹ nhân đình đám Vbiz là Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi, nữ MC vẫn chẳng hề lép vế tí nào. Nhìn những hình ảnh này, khó ai nghĩ Phí Linh đã là mẹ một con và vượt ngưỡng 33 tuổi.

MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 2.

MC Phí Linh đọ sắc cùng Hoàng Thuỳ Linh

MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 3.

Người đẹp không hề lép vế trước nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi

MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 4.
MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 5.
MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 6.
MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 7.

Trang phục đã giúp cô khoe được đôi chân thon dài và body chuẩn chỉnh

MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 8.
MC Phí Linh gây sốt với đôi chân thon dài bất ngờ, đọ sắc với Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi nhưng chẳng hề lép vế - Ảnh 9.

Người đẹp thích thú tạo dáng với Mỹ Anh và Kiên Trịnh

Ảnh: BTC

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm