MC Nguyên Khang nói gì về việc người dẫn chương trình khóc nhiều trên sân khấu?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/12/2020

Theo Nguyên Khang, người dẫn chương trình giỏi là biết kiềm chế cảm xúc nhưng có thể khiến khán giả khóc.

Tập 10 Én Vàng Học Đường 2020 là phần thể hiện của 4 thí sinh Tuấn Anh, Nhật Hào, Hà Vy và Ngọc Hoa. Với thử thách Dẫn chương trình, các thí sinh sẽ tự chọn 1 mô hình chương trình mà mình yêu thích để xây dựng nội dung qua đó truyền tải được thông điệp ý nghĩa đến khán giả và chinh phục ban giám khảo của chương trình: Thầy Huỳnh Thanh Phú, thạc sĩ Mai Lâm, MC Thanh Thảo, MC Liêu Hà Trinh và MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang nói gì về việc người dẫn chương trình khóc nhiều trên sân khấu? - Ảnh 1.

Tuấn Anh là thí sinh cuối cùng của tập 9. Ai Hiểu - Ai Thấu? là chương trình nam thí sinh lựa chọn để thể hiện trong thử thách Dẫn chương trình. Cuộc trò chuyện giữa Tuấn Anh cùng khách mời diễn viên Kim Đào và con trai Trường Thọ khiến người xem xúc động.

MC Thanh Thảo cho rằng Tuấn Anh đã mang đến cảm xúc thật cho khán giả, truyền tải mạch cảm xúc, giá trị tiết mục cao đúng như tên gọi. MC Liêu Hà Trinh cho rằng Tuấn Anh xứng đáng đạt 10 điểm vì nam thí sinh đang hoạt động không chỉ là một MC, biên tập mà còn là một đạo diễn, một nhà tâm lý học. Trong tiết mục, Tuấn Anh đôi lần không kiềm được cảm xúc và rơi nước mắt.

MC Nguyên Khang nói gì về việc người dẫn chương trình khóc nhiều trên sân khấu? - Ảnh 2.
MC Nguyên Khang nói gì về việc người dẫn chương trình khóc nhiều trên sân khấu? - Ảnh 3.

Từng nhận được nhiều câu hỏi về việc người dẫn chương trình rơi nước mắt nhiều trên sân khấu, MC Nguyên Khang cho biết anh từ chối chia sẻ. Thế nhưng khi chứng kiến phần dẫn của Tuấn Anh, nam MC nhận thấy đó là cảm xúc tự nhiên và cho rằng người dẫn chương trình được quyền rơi nước mắt vì đâu đó họ sẽ bắt gặp được sự đồng điệu trong cảm xúc của mình với nhân vật. Tuy nhiên, người dẫn chương trình giỏi là người phải biết kiềm chế và người xem mới là người rơi nước mắt. "Bạn rất hay khi nén được cảm xúc của mình và bạn không phải là người rơi nước mắt mà người xem phải là người rơi nước mắt", Nguyên Khang nhận xét về Tuấn Anh.

MC Nguyên Khang nói gì về việc người dẫn chương trình khóc nhiều trên sân khấu? - Ảnh 4.

Tập 11 của Én Vàng Học Đường 2020 sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ Bảy ngày 12/12 trên kênh HTV9.

Ảnh: KMedia

MC Nguyên Khang nói gì về việc người dẫn chương trình khóc nhiều trên sân khấu? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm