MC Nguyên Khang bị Trấn Thành "dập tơi tả" vì "mù màu"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 28/02/2020

Teaser "Ca sĩ thần tượng" mùa 3 đã được nhà sản xuất "nhá hàng" với những màn "chặt chém" đến từ Trấn Thành, Phương Thanh.

"Ca sĩ thần tượng" mùa 3 sắp sửa lên sóng tập đầu tiên với sự tham gia lần đầu tiên của ca sĩ Phương Thanh trên ghế nóng, bên cạnh 2 vị giám khảo đã quen thuộc là Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Dẫn dắt chương trình mùa này là MC Nguyên Khang, cũng là người bạn từng thi "Én vàng" cùng Trấn Thành năm 2006.

MC Nguyên Khang bị Trấn Thành dập tơi tả vì mù màu - Ảnh 1.

Trong một tình huống mở đầu khi giới thiệu từng giám khảo, MC Nguyên Khang cho rằng đạo diễn Hoàng Nhật Nam diện phong cách Superman thì Trấn Thành liền lên tiếng: "MC bị mù màu, Superman người ta màu xanh, màu đỏ còn cái áo này là kiểu nữ sinh Hàn Quốc!". Giọng ca "Một thời đã xa" cũng tham gia "đệm thêm" vào màn chặt chém này khiến đạo diễn Hoàng Nhật Nam lẫn Nguyên Khang bối rối không nói nên lời. Trong suốt chương trình, nam MC là mục tiêu trêu chọc nhiều lần của Trấn Thành và ca sĩ Phương Thanh.

MC Nguyên Khang bị Trấn Thành dập tơi tả vì mù màu - Ảnh 2.

Trailer cũng đã nhá hàng loạt thí sinh tài năng, một thí sinh nữ hóa thân danh ca Giao Linh khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn.". Ca sĩ Phương Thanh cũng nhận xét về các thí sinh: "Quá là giống, nghe là nhận biết ra được người mà các bạn hóa thân." Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam phải thừa nhận: "Chứng tỏ các em đã thành công trong giọng hát và trong sự hóa thân của mình.".

Ca sĩ thần tượng: Trailer tập 1

"Ca sĩ thần tượng" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 21h ngày 3/3/2020 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Phó Lâm Việt Trung

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm