love is blind

Dân mạng "choáng" với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: "Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/02/2020

Quan điểm của Quang Đạt về tình yêu và hôn nhân trong tập mới của "Love Is Blind" đã khiến cư dân mạng chia thành hai phe.

Tập mới nhất trong show hẹn hò "Love Is Blind" của VJ Dustin Phúc Nguyễn tuần này đã xuất hiện 2 khách mời là cơ trưởng Quang Đạt và cô nàng xinh đẹp Lý Tiểu Nâu (Sam).

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 1.

Bên cạnh Sam – một cô gái tự tin, năng động, yêu thể thao thì Quang Đạt là thanh niên điển trai, đa tài văn hay chữ giỏi. Chàng trai này gây ấn tượng tại "Love Is Blind" với quan điểm: "Em không tin vào hôn nhân". Theo Quang Đạt, hôn nhân là một phát minh chứ không phải bản năng con người, khi có nhu cầu bảo vệ huyết thống và tài sản, xã hội mới nghĩ đến hôn nhân. Anh chàng cũng cho rằng không thể xảy ra chuyện luôn chung thủy với một mối quan hệ suốt đời mà không có tình cảm với bất kỳ người nào khác. Quang Đạt cũng không tin vào khái niệm bạn đời, không có chuyện sống với một người cả đời, một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người khác nhau.

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 2.
Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 3.

Cuối chương trình cả hai đều quyết định sẽ không uống shot rượu cuối cùng trong 10 giây để gặp mặt và tìm hiểu nhau đều với lý do: chỉ thích hợp nếu làm bạn. Có thể thấy rõ rằng đây là hai "mảnh ghép" không dành cho nhau bởi tính cách và quan điểm trái ngược hoàn toàn.

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 4.
Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 5.

Sam và Quang Đạt đều nghĩ cả hai chỉ thích hợp để làm bạn chứ không nên tiến đến mối quan hệ xa hơn

Khi tập 11 của "Love Is Blind" vừa lên sóng, ngay lập tức cư dân mạng đã chia thành nhiều phe chia sẻ suy nghĩ về nam chính lần này. Nhiều ý kiến không đồng tình với quan điểm trao tình cảm cho nhiều người của chàng cơ trưởng, một số khán giả nhận xét bên ngoài Quang Đạt tỏ ra "thoáng" nhưng thực chất bên trong có vẻ như là người đàn ông gia trưởng. Không những thế, cách nói chuyện của anh sẽ khiến người đối diện cảm thấy vô cùng áp lực.

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 6.
Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 7.
Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 8.

Nhiều ý kiến từ nhẹ nhàng đến gay gắt, phản ứng về quan điểm của Quang Đạt

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 9.
Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 10.

Nhiều ý kiến góp ý một cách nhẹ nhàng

Bên cạnh những bình luận tiêu cực, một số cư dân mạng lại rất thích những quan điểm về hôn nhân tình yêu và hôn nhân mới lạ mà Quang Đạt đã đưa ra trong chương trình.

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 11.
Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người - Ảnh 12.

Không ít comment đồng cảm với Quang Đạt

Nguồn: Dustin On The Go

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm