MC Kỳ Duyên lấy danh dự khẳng định: "Đừng tin ai nói gì đó về Phi Nhung, nhất là chuyện lợi dụng con cái để kiếm tiền"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 08/10/2021

"Những người khác Duyên không dám nói nhưng riêng với Phi Nhung, Kỳ Duyên mang danh dự của mình để khẳng định...", MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Để tưởng niệm sự ra đi của Phi Nhung, sáng ngày 8/10 (theo giờ Việt Nam), bạn bè và đồng nghiệp tại trung tâm âm nhạc mà giọng ca Bông Điên Điển từng làm việc chung đã tổ chức một livestream đặc biệt tại Mỹ.

Trong buổi phát sóng trực tiếp có sự tham gia của nữ MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tại đây, cô đã chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động mà mình và Phi Nhung đã từng trải qua. Đáng chú ý, khi nhắc đến những tai tiếng liên quan đến chuyện tiền bạc và con cái mà cố ca sĩ vướng phải lúc sinh thời, MC Kỳ Duyên bức xúc: "Nếu chúng ta muốn câu view để có thêm thu nhập, để nổi tiếng thì có nhiều cách để làm. Tại sao không mang những năng lượng tốt. Quý vị đừng lên Facebook rồi xem tin của những người chỉ sống bằng cách chửi người khác.

Những người khác Duyên không dám nói nhưng riêng với Phi Nhung, Duyên chỉ muốn nói một lời duy nhất rằng đừng tin ai nói gì đó về Phi Nhung, nhất là chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái để kiếm tiền. Kỳ Duyên mang danh dự của mình để khẳng định chuyện đó không bao giờ có".

Clip: MC Kỳ Duyên lấy danh dự khẳng định không bao giờ có chuyện Phi Nhung vì tiền bạc mà lợi dụng con cái

MC Kỳ Duyên lấy danh dự khẳng định: Đừng tin ai nói gì đó về Phi Nhung, nhất là chuyện lợi dụng con cái để kiếm tiền - Ảnh 3.

MC Kỳ Duyên và Phi Nhung có tình cảm vô cùng thân thiết, họ vừa là bạn bè, vừa là đồng nghiệp lâu năm tại hải ngoại

Ảnh, Clip: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm