MC khiến Phạm Băng Băng lao đao với scandal trốn thuế khiêu khích: "Tội của Phùng Tiểu Cương nằm trong ngăn kéo của tôi"

FanFan, Theo Helino 14:43 10/09/2018

Lại thêm một sóng gió showbiz mới liên quan đến nghi vấn trốn thuế, "hợp đồng âm dương" trong giới, nhưng lần này người bị đặt nghi vấn là Phùng Tiểu Cương - đạo diễn nổi tiếng hiện đang có tác phẩm hợp tác với Phạm Băng Băng mang tên "Di Động 2".

Showbiz xứ Trung tiếp tục lao đao về tin đồn liên quan đến đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương vướng nghi vấn trốn thuế, sử dụng hợp đồng âm dương và bị bắt. Đạo diễn Phùng đã có 1 bài viết thể hiện sự giận dữ của mình trước những tin đồn ác ý, khẳng định mình không vi phạm pháp luật, cũng như không trốn thuế, gian lận.

Phạm Băng Băng trốn thuế: MC khiêu khích về "Hợp đồng âm dương" - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải ai trong giới giải trí cũng đồng tình với bài đăng phân trần này của Phùng Tiểu Cương. MC Thôi Vĩnh Nguyên - người làm bùng lên scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng bất ngờ có động thái khiêu khích đạo diễn Phùng trên mạng xã hội.

Phạm Băng Băng trốn thuế: MC khiêu khích về "Hợp đồng âm dương" - Ảnh 2.

MC Thôi Vĩnh Nguyên

Phạm Băng Băng trốn thuế: MC khiêu khích về "Hợp đồng âm dương" - Ảnh 3.

MC Thôi Vĩnh Nguyên viết: "Nghe nói đây là Weibo của Phùng Quần Dài, dùng thủ pháp khoa trương để viết nên. Ông thì có chỗ nào tốt đẹp nhỉ. Tội của ông đều nằm trong ngăn kéo của tôi. Đợi đến khi "Di Động 2" lên sóng, lúc đó tôi sẽ cùng ông phối hợp tuyên truyền cho phim"

Tuy nhiên, sau đó, bài đăng của Thôi Vĩnh Nguyên bị khóa bình luận bất ngờ. Ông tiếp tục đăng tải một bài đăng khác:

Phạm Băng Băng trốn thuế: MC khiêu khích về "Hợp đồng âm dương" - Ảnh 4.

"Bài đăng về Phùng Quần Dài ngay lập tức bị khóa bình luận. Được lắm, ông khá lắm! Weibo giờ đây là của các người, thuế vụ, công an, tiền và cả con gái nhà người ta cũng là của các người. Chỉ tiếc rằng, nhân tâm thì không phải là của các người mà thôi".

Trong 1 bài phỏng vấn trước đó, Thôi Vĩnh Nguyên từng tiết lộ, trong ngăn kéo ông chật ních những bản hợp đồng. Vốn là một MC nổi tiếng, lại làm trong giới lâu năm, chắc hẳn Thôi Vĩnh Nguyên biết được hậu quả nếu như tự tung tin đồn thất thiệt. Chính vì vậy, những lời mà MC này nói ra nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Phạm Băng Băng trốn thuế: MC khiêu khích về "Hợp đồng âm dương" - Ảnh 5.

Hiện tại, đây mới chỉ là những màn đấu đá trên mạng xã hội, chưa có bằng chứng xác thực từ phía cơ quan chức năng, song có thể thấy rằng, nghi vấn trốn thuế trong làng giải trí đang là một thực trạng nhức nhối.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm