Đạo diễn Phùng Tiểu Cương tức giận vì tin đồn bị bắt do trốn thuế, sử dụng "hợp đồng âm dương"

FanFan, Theo Helino 08:36 10/09/2018

Trên trang Weibo, đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương khẳng định mình hoàn toàn trong sạch, không trốn thuế, không sử dụng thứ gọi là "hợp đồng âm dương".

Trang iFeng đưa tin, đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương vừa có 1 bài đăng dài thể hiện sự giận dữ của mình. Được biết, có nguồn tin cho rằng, Phùng Tiểu Cương vướng án hình sự, sử dụng "hợp đồng âm dương" và bị cảnh sát bắt giữ.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương tức giận vì tin đồn bị bắt do trốn thuế, sử dụng hợp đồng âm dương - Ảnh 1.

Trong bài đăng của mình, ông khẳng định bản thân không có thứ gọi là "hợp đồng âm dương", cũng không trốn thuế. Mọi khoản đều được ghi chép rõ ràng, có thể điều tra. Trong suốt 10 năm qua, các bộ phim do ông đạo diễn bao gồm "Hiệu Lệnh Tập Kết", "Đường Sơn Đại Địa Chấn", "Phương Hoa",... catse của diễn viên chính chưa bao giờ vượt qua con số 5 triệu tệ (tương đương 17,5 tỷ đồng). Những kẻ tung tin đồn thất thiệt đã hoàn toàn khinh thường pháp luật trong việc bôi nhọ, dựng chuyện về người khác.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương tức giận vì tin đồn bị bắt do trốn thuế, sử dụng hợp đồng âm dương - Ảnh 2.

Đạo diễn họ Phùng thể hiện sự giận dữ với những tin đồn trên mạng: "Những người dùng mạng, lý do tại sao các người lại hận tôi đến như vậy? Tôi làm tổn hại gì đến các người sao? Các người có thể giữ được ngọn lửa giận dữ và tự đi hỏi chính bản thân mình được không? Tôi cảnh cáo với những ai đưa tin đồn thất thiệt, đừng quá kích động, đừng có lấy ngành công nghiệp điện ảnh ra làm bao cát trút giận. Như thế mạt hạng lắm".

Còn nhớ, "sự cố Phạm Băng Băng" liên quan đến trốn thuế, "hợp đồng âm dương" bắt nguồn từ việc MC Thôi Vĩnh Nguyên đã có bài viết úp mở ngầm tố 1 ngôi sao tên tuổi nhận tiền catse với giá "trên trời" kèm theo ảnh chụp hợp đồng. Nam MC cho biết diễn viên nọ đã ký hai hợp đồng, một hợp đồng thực tế ghi tiền caste là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ VNĐ), một hợp đồng "ngầm" nhận thêm 50 triệu NDT nữa (xấp xỉ 178 tỷ VNĐ). Ngoài ra, còn nhiều nguồn tin cho biết diễn viên đó chỉ cần đến phim trường 4 ngày. Vậy là sau 4 ngày làm việc, diễn viên có thể kiếm được 60 triệu NDT (ước tính 213,6 tỷ VNĐ). Cư dân mạng nhanh chóng tìm được diễn viên mà MC Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ là Phạm Băng Băng, gần đây cô đang có mặt tại phim trường "Di Động 2" của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Chính vì vậy, tin đồn đạo diễn họ Phùng trốn thuế, sử dụng "hợp đồng âm dương" mới trở nên rầm rộ.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương tức giận vì tin đồn bị bắt do trốn thuế, sử dụng hợp đồng âm dương - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng trên phim trường "Di Động 2"

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương tức giận vì tin đồn bị bắt do trốn thuế, sử dụng hợp đồng âm dương - Ảnh 4.

MC Thôi Vĩnh Nguyên và đạo diễn họ Phùng

Nguồn: iFeng, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm