Địch Lệ Nhiệt Ba trải lòng về tin đồn "vong ân bội nghĩa", tiết lộ mối quan hệ thực sự với Dương Mịch

KYLIE, Theo Helino 19:08 09/09/2018

Sau những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch râm ran trên mạng xã hội, cuối cùng, người đẹp Tân Cương đã có những trải lòng về sự thật đằng sau đó.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba vốn là 2 nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành, có mối quan hệ thân thiết và nhiều dự án phim ảnh, sự kiện xuất hiện chung bên nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có tin đồn cho rằng, cả hai xảy ra bất hoà, fan của Dương Mịch và Nhiệt Ba khẩu chiến kịch liệt trên mạng xã hội. Trong khi Dương Mịch bị fan Nhiệt Ba tố bóc lột sức lao động, thì fan của Dương Mịch phản pháo và cho biết người đẹp Tân Cương mới chính là kẻ vong ân bội nghĩa.

Địch Lệ Nhiệt Ba trải lòng về tin đồn vong ân bội nghĩa, tiết lộ mối quan hệ thực sự với Dương Mịch - Ảnh 1.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có 1 bài phỏng vấn trải lòng đầu tiên của mình sau vụ việc. Cô cho biết, mọi người trong công ty đều luôn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, không hề có chuyện tính toán chỉ riêng cho bản thân. Khi MC hỏi, gần đây netizen đồn thổi về việc cô và đàn chị Dương Mịch bất hoà, nàng "Địch Béo" đã phủ nhận thông tin này, ngoài ra khẳng định lại giữa mình và chị Dương Mịch vẫn có tình cảm hết sức tốt đẹp, chưa từng có gì thay đổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba trải lòng về tin đồn vong ân bội nghĩa, tiết lộ mối quan hệ thực sự với Dương Mịch - Ảnh 2.

Người đẹp bộc bạch, bản thân mình cảm thấy vô cùng "kỳ cục" khi có những tin đồn tai bay vạ gió không biết ở đâu xuất hiện. Trong cuộc sống thường ngày, cô và Dương Mịch vẫn thường xuyên nhắn tin đùa giỡn qua lại, củng cố tình chị em. Nàng Phượng Cửu cũng nói thêm rằng, bản thân mình hiện tại là người của công chúng, không nên chú tâm thái quá vào những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội, bởi vì ngoài đời thực sự không hề xảy ra những việc trên, cũng không giải thích quá nhiều.

Địch Lệ Nhiệt Ba trải lòng về tin đồn vong ân bội nghĩa, tiết lộ mối quan hệ thực sự với Dương Mịch - Ảnh 3.

Nhớ về quá khứ, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn cảm thấy may mắn và biết ơn. Nói về sự giúp đỡ của Dương Mịch trong suốt nhiều năm qua, Nhiệt Ba cho rằng đó là một duyên phận rất lớn của cuộc đời. Ngày đó vẫn còn đang đi học, rất ít nơi tìm cô để hợp tác, ký hợp đồng, luôn cảm thấy có bức tường vô hình nào đó ngăn trở, không thể đặt 100% tin tưởng để hợp tác. Cô nàng cũng kể lại về lần đầu tiên đến với công ty Gia Hành phỏng vấn đã cảm thấy sự ấm áp nơi đây, mọi nhân viên đều thân thiện, hoà đồng.

Sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba có tham gia thử diễn cho bộ phim "Tình yêu thời Weibo", lúc đó tâm lý cũng chỉ là "thử cho biết", xong xuôi lại trở về trường học. Không ngờ mấy ngày sau, Gia Hành liên lạc lại với cô. Cả ngày hôm đó, Địch Lệ Nhiệt Ba vui mừng vì không thể tin vào sự thật.

Địch Lệ Nhiệt Ba trải lòng về tin đồn vong ân bội nghĩa, tiết lộ mối quan hệ thực sự với Dương Mịch - Ảnh 4.

Nhớ về lần đầu tiên gặp Dương Mịch, Nhiệt Ba cho biết lúc đó cô vô cùng hồi hộp, không dám bắt chuyện cùng. Đến cảnh quay giật điện thoại của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba vì quá hồi hộp nên không biết diễn thế nào cho phải, Dương Mịch liền giúp đỡ và chỉ dạy nhiệt tình để đàn em bớt hồi hộp hơn.

Đối với mọi người trong công ty, Dương Mịch giống như người chị luôn quan tâm tới các em. Cô thường xuyên đến phim trường để thăm hỏi mọi người. Nhiệt Ba khẳng định, mình luôn coi Dương Mịch là người nhà, lúc nào cũng thân thiết và thoải mái khi ở bên nhau. Mọi người trong công ty tình cảm vô cùng đoàn kết.

Địch Lệ Nhiệt Ba trải lòng về tin đồn vong ân bội nghĩa, tiết lộ mối quan hệ thực sự với Dương Mịch - Ảnh 5.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Nhiệt Ba đứng ra bày tỏ tình cảm với đàn chị Dương Mịch. Trong nhiều bài phỏng vấn trước đó, người đẹp Tân Cương luôn dành những mỹ từ và sự cảm ơn sâu sắc tới đàn chị nổi tiếng.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm