MC Jimmy Fallon “chơi trội” phá cách: Quay show chỉ bằng Galaxy S10+, chẳng cần đồ nghề chuyên dụng

Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 04/04/2019

Số lên sóng ngày 25/3 vừa qua của chương trình “The Tonight Show with Jimmy Fallon” chỉ sử dụng Galaxy S10+ để thực hiện khâu ghi hình.

Việc dùng smartphone để chụp ảnh cho trang nhất tạp chí hay quay phim là chuyện không hiếm. Những nhiếp ảnh gia và các nhà làm phim muốn tác phẩm của mình có một góc nhìn khác lạ so với những gì chúng ta thường thấy. Tuy nhiên, nhà đài NBC của Mỹ đã thực hiện một màn trình diễn vô tiền khoáng hậu mà chưa từng ai dám thử nghiệm. Đó chính là quay toàn bộ một tập của chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon bằng điện thoại, cụ thể là chiếc Galaxy S10+.

Jimmy Fallon mở đầu chương trình The Tonight Show với đoạn clip quay bằng Galaxy S10+

NBC Universal – công ty sở hữu bản quyền của talk show nói trên, đã bắt tay hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung để sản xuất số lên sóng ngày 25/3 vừa qua của show truyền hình này. Người dẫn nổi tiếng Jimmy Fallon đã đàm phán với công ty và được họ "bật đèn xanh" cho ý tưởng loại bỏ hết những dụng cụ và máy quay chuyên nghiệp, chỉ sử dụng smartphone để làm chương trình. Samsung đã tỏ ra vô cùng hào phóng khi liên hệ với ê-kíp này và cung cấp cho họ rất nhiều chiếc Galaxy S10+ để làm đạo cụ.

Trong tập đặc biệt này, đoàn làm phim đã theo chân MC đi vòng quanh thành phố New York để khám phá những điều thú vị quanh Big Apple. Mặc dù không thể sánh được với "đồ nghề" thực thụ, thế nhưng flagship mới nhất của ông lớn xứ kim chi đã thể hiện rất tốt khi quay phim trong điều kiện thiếu sáng cũng như ghi âm rõ ràng từng lời hát mà nhóm nhạc của Jimmy Fallon biểu diễn dưới chân cầu Brooklyn trong clip dưới đây.

Màn đồng ca dưới chân cầu Brooklyn được ghi lại bằng Galaxy S10+

Chưa kể đến khả năng chống rung siêu tốt mang đến cảm giác cả hai video là sản phẩm của một chiếc máy quay chuyên dụng vậy. Thế mới thấy được năm nay Samsung đã hoàn thiện được khoản camera trên Galaxy S10 tốt đến nhường nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm