MC điển trai của loạt show dành cho LGBT bị bồ đồng giới tố yêu cùng lúc 2 người, lên mạng nói đạo lý ngoài đời không như thế

Bà Hàng Xóm, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 15/02/2021

Bài đăng tố MC Tuân Lê yêu 2 người cùng lúc đang gây xôn xao trên MXH.

MC Tuân Lê là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng LGBT khi anh chàng thường xuyên xuất hiện với vai trò là MC trong các chương trình dành cho người trong giới. Mới đây, netizen ai nấy đều sốc khi bất ngờ đọc được status của Thắng Trần - một makeup artist và là người yêu công khai của Tuân Lê.

Theo đó, Thắng Trần đã đăng bài viết vô cùng dài, kèm theo đó là những bằng chứng tố bạn trai mình là Tuân Lê đã quen một bạn khác tên H. trong lúc yêu mình.

MC điển trai của loạt show dành cho LGBT bị bồ đồng giới tố yêu cùng lúc 2 người, lên mạng nói đạo lý ngoài đời không như thế - Ảnh 2.

Tóm tắt nội dung bài bóc phốt như sau:

- Tất cả những sự việc này được phơi bày là vì Thắng Trần và H. - hai người yêu của MC Tuân Lê đã nói chuyện với nhau.

- Theo lời Thắng Trần, Tuân Lê và anh chàng chính thức nhận lời yêu từ ngày 28/9/2020. Tuy nhiên trước đó, Tuân Lê đã yêu một bạn khác tên H. - quen nhau hồi tháng 2/2020. Có nghĩa là dù vẫn còn quen H., Tuân Lê vẫn xác lập mối quan hệ với Thắng.

- Quen hai người cùng lúc thì sắp xếp sao cho khoa học? Thắng Trần cho biết Tuân Lê lấy lý do sức khoẻ mẹ không tốt nên ban ngày ở với mẹ nhưng thực chất lại ở với H., ban đêm mới qua chỗ của mình.

- Sự việc bị H. phát hiện vào ngày 24 Tết, khi qua nhà Tuân Lê thì biết nam MC đang đi Phú Quốc với Thắng Trần. Sau đó H. đã liên lạc với Thắng để làm rõ vấn đề là cả hai đang yêu chung 1 người.

Hình ảnh Tuân Lê đi ăn lẩu với H. nhưng nói dối với Thắng là đi ăn với một người chị

MC điển trai của loạt show dành cho LGBT bị bồ đồng giới tố yêu cùng lúc 2 người, lên mạng nói đạo lý ngoài đời không như thế - Ảnh 4.

Tin nhắn của Tuân Lê với H. nói đi Phú Quốc với mẹ (nhưng thực ra là đi với Thắng) - Tin nhắn do H. cung cấp cho Thắng

Liên lạc với chủ nhân bài viết là Thắng Trần, anh chàng cho biết không muốn nói gì thêm vì toàn bộ sự việc đã được đăng tải trên Facebook. Về phía Tuân Lê, nam MC cũng từ chối bình luận thêm về scandal này.

MC điển trai của loạt show dành cho LGBT bị bồ đồng giới tố yêu cùng lúc 2 người, lên mạng nói đạo lý ngoài đời không như thế - Ảnh 5.

MC Tuân Lê cùng Lâm Khánh Chi

Nổi lên từ năm 2018 với loạt clip mặt đơ và kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy trên MXH, Tuân Lê sau đó bắt đầu lấn sân sang mảng MC với các chương trình dành cho cộng đồng LGBT. Chàng MC nổi tiếng vì có ngoại hình điển trai, nói những triết lý tình yêu khiến các bạn LGBT thấm thía.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm