MC điển trai có động thái sau khi bị bồ đồng giới “phốt” yêu cùng lúc 2 người, Lâm Khánh Chi cũng bất ngờ có mặt giữa drama

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:50 16/02/2021

Ngoài ra, Tuân Lê cũng đăng story lên Facebook cá nhân thể hiện tâm trạng của mình lúc này sau những ồn ào trên MXH.

Một trong những sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng từ hôm qua đến nay (16/2) chính là status ồn ào của Tuân Lê, nam MC nổi tiếng loạt show dành cho LGBT bị Thắng Trần - người tình đồng tính tố quen cùng lúc 2 người, lên mạng nói đạo lý ngoài đời không như thế. Sự việc ồn ào đến mức bài đăng thu về hàng nghìn lượt bình luận, đa số netizen đều đứng về phía Thắng Trần và khuyên anh chàng mau chóng vượt qua sự việc này.

Về phía Tuân Lê, nam MC từ chối phát ngôn khi được hỏi về việc có hay không quen cùng lúc 2 người. Tuy nhiên trên MXH, Tuân Lê cũng đã có những động thái đầu tiên.

Tuân Lê và bài đăng bị người yêu "bóc phốt"

Trên Facebook cá nhân, Tuân Lê đã đăng story chụp màn hình lại cuộc hội thoại của mình và một người bạn. Khi biết anh chàng đang dính những ồn ào trên MXH, bạn anh chàng đã nhắn nhủ nếu cần bờ vai ấm áp an toàn thì cứ tìm đến họ. Sau đó, Tuân Lê cũng gửi lời xin lỗi đến bạn mình vì đã để cho họ phải bận tâm.

MC điển trai có động thái sau khi bị bồ đồng giới “phốt” yêu cùng lúc 2 người, Lâm Khánh Chi cũng bất ngờ có mặt giữa drama - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, trên TikTok cũng xuất hiện clip Tuân Lê đến thăm nhà nghệ sĩ Lâm Khánh Chi - MC cùng dẫn với anh chàng ở một chương trình dành cho cộng đồng LGBT. Với gương mặt tươi tắn, anh chàng có vẻ không quan tâm mấy đến những ồn ào trên MXH. Lâm Khánh Chi cũng vui vẻ lì xì cho đàn em, cô xuất hiện với gương mặt mộc nhưng trông vẫn rạng rỡ.

Clip: Tuân Lê tươi tắn nhận lì xì từ Lâm Khánh Chi

Anh chàng xuất hiện khá tươi tắn

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm