MC Đại Nghĩa bức xúc lên tiếng tố 2 chương trình tồn nợ catxe quá lâu: "Nếu không thanh toán đủ thì ngày mai tôi sẽ không có mặt!"

ANH, Theo Helino 15:54 10/07/2019

Dòng trạng thái của nam MC đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm và chia sẻ từ đồng nghiệp và dân mạng.

Mới đây, MC Đại Nghĩa vừa gây xôn xao khi đăng đàn chia sẻ về câu chuyện bị 2 chương trình tồn nợ catxe quá lâu. Theo nam MC, dù đã trải qua 1 mùa gắn bó và đang dẫn tiếp mùa tiếp theo của chương trình này nhưng phía BTC vẫn chưa thanh toán hết catxe cho anh. Thậm chí, Đại Nghĩa còn chia sẻ rằng đã rất thông cảm nhưng mọi việc vẫn diễn theo ý của bên đó "tức là khi nào có hoặc khi nào thích thì trả, còn không thì cứ đợi". Anh cũng cho hay sẽ không tiếp tục có mặt ghi hình nếu chương trình vẫn cố tình không thanh toán catxe.

Tiếp theo là trường hợp chậm catxe của một nhãn hàng mà MC Đại Nghĩa từng tham gia, kết thúc công việc từ lâu. Lý do mà bên này đưa ra là:"sếp đi đâu đó chưa về để giải quyết". "Đây là cái lý do nó sơ đẳng và nó buồn cười nhất của các công ty trong việc chậm thanh toán. Ông bà sếp gì đó rất biết canh thời điểm để đi vắng.", nam MC "Giọng ải giọng ai" trải lòng. 

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ với tâm trạng cũng như câu chuyện của anh.

MC Đại Nghĩa bức xúc lên tiếng tố 2 chương trình tồn nợ catxe quá lâu: Nếu không thanh toán đủ thì ngày mai tôi sẽ không có mặt! - Ảnh 1.

Đại Nghĩa bức xúc vì bị 2 chương trình chậm trễ catxe quá lâu


MC Đại Nghĩa bức xúc lên tiếng tố 2 chương trình tồn nợ catxe quá lâu: Nếu không thanh toán đủ thì ngày mai tôi sẽ không có mặt! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Đại Nghĩa nhận được rất nhiều lượt đồng cảm chia sẻ của đồng nghiệp và dân mạng

"Lần sau trả trước thì làm không thì thôi em ạ. Đỡ bực. Đòi lại mang tiếng họ tưởng mình nghèo", MC Quang Minh bình luận.

Liên lạc với Đại Nghĩa, anh cho biết: "Những gì tôi viết trên facebook chỉ là chút cảm xúc khó chịu của tôi. Đó là công việc hàng ngày mà chúng tôi phải đối diện, tôi cũng không muốn làm cho câu chuyện trở nên lùm xùm hơn."

Cụ thể dòng trạng thái của MC Đại Nghĩa như sau:

"Mới sáng mà phải đanh giọng để đòi nợ 2 chương trình. Một nơi thì chương trình mùa trước đã phát sóng xong từ lâu, giờ đang quay mùa sau mà vẫn chưa thanh toán hết catse của mùa trước. Tờ hợp đồng với điều khoản thời hạn thanh toán như viết vô cho vui vậy thôi. Đã rất thông cảm thậm chí thiếu điều muốn năn nỉ làm ơn thanh toán cho tôi số tiền công sức mà tôi xứng đáng được hưởng. Vậy mà mọi việc vẫn diễn ra theo ý bên đó, tức là khi nào có hoặc khi nào thích thì trả, còn không thì cứ đợi. Biện pháp cuối cùng : nếu không thanh toán đủ thì ngày quay tới tui sẽ không có mặt, vậy thôi.

Rồi một nhãn hàng đã kết thúc công việc với họ lâu rồi mà vẫn chưa thanh toán. Nhắc hoài cũng ngại miệng mà không nhắc thì họ cũng không ngại với việc chậm thanh toán. Lý do là sếp đi đâu đó chưa về để giải quyết. Đây là cái lý do nó sơ đẳng và nó buồn cười nhất của các công ty trong việc chậm thanh toán. Ông bà sếp gì đó rất biết canh thời điểm để đi vắng. Thử những nghệ sĩ mà chậm tiến độ công việc một ngày hay sai lệch giờ giấc trong công việc chút coi thì mấy sếp đó có bận dữ vậy không? Mà cứ hễ đến lúc phải trả tiền thì các sếp cứ đi đâu đó mà mấy bà kế toán không biết được.

Nói thật cảm thấy đang rất là điên máu mặc dù đang mặc áo trắng rất thư sinh."

MC Đại Nghĩa bức xúc lên tiếng tố 2 chương trình tồn nợ catxe quá lâu: Nếu không thanh toán đủ thì ngày mai tôi sẽ không có mặt! - Ảnh 4.

MC Đại Nghĩa là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với công việc làm người dẫn chương trình cho một số chuyên mục giải trí như Chuẩn cơm mẹ nấu, Gương mặt thân quen, Giọng ải giọng ai…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm