MC Anh Tuấn kể lại những chuyện xúc động trong đám tang Trần Lập

HC, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 24/06/2016

Những chi tiết xúc động về tình bạn của những người đàn ông dành cho Trần Lập được MC Anh Tuấn chia sẻ trong chương trình "Chuyện đêm muộn".

Tối 23/6, trong chương trình "Chuyện đêm muộn" của MC Thảo Vân cùng khách mời là MC Anh Tuấn đã nói về chủ đề tình bạn của những người đàn ông. Trong phần cuối cuộc trò chuyện, MC Thảo Vân có nhắc tới tình bạn của MC Anh Tuấn và cố nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.

Đã có quá nhiều câu chuyện được kể lại trong đám tang của Trần Lập, nhưng MC Anh Tuấn đã chia sẻ trong đám tang, anh và rất nhiều người bạn biker của Trần Lập đã tới để tiễn đưa Lập một đoạn đường. Trong lúc ngồi trên xe của Trần Lập, Anh Tuấn đã vỗ về chiếc xe và tự nói như tâm sự với Trần Lập: Thôi thế là tôi đã làm cho ông được một việc. "Lúc đó tôi đã khóc, khóc bởi cảm xúc trào dâng quá và biết rằng chúng tôi sẽ phải chia tay nhau ở đây. Ngay lúc đó, Tuấn Hùng đi bên cạnh tôi và có nói: Ông ơi đập tay nào. Đến lúc đó tôi ngẩng lên mới biết có máy quay".

MC Anh Tuấn kể lại những chuyện xúc động trong đám tang Trần Lập  - Ảnh 1.

MC Anh Tuấn ngồi chiếc xe của Trần Lập dẫn đầu đoàn motor diễu hành trong đám tang Trần Lập

MC Anh Tuấn kể lại những chuyện xúc động trong đám tang Trần Lập  - Ảnh 2.

MC Anh Tuấn trong chương trình "Chuyện đêm muộn"

Anh và những bạn bè thân thiết của Trần Lập đều nói với nhau rằng: chúng ta hãy mỉm cười để tiễn đưa Lập một đoạn đường. Đó cũng là điều Lập muốn. Dù biết rằng ống kính có thể chụp lại những nụ cười đó nhưng sẽ có những lời giải thích. Tại sao chúng tôi không thể mỉm cười chào bạn của chúng tôi khi cậu ấy có đông người quan tâm như thế và nhận được nhiều tình cảm như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm