MBC chọc trúng ổ kiến lửa: Fan Kpop hỗn chiến vì dám thiên vị Jisoo (BLACKPINK) bỏ rơi Ji Yeon (T-ARA) ở Reply phần 4?

NT, Theo Helino 15:53 25/09/2019

Đài MBC bị "ném đá" dữ dội vì chọn Jisoo (BLACKPINK) vào vai nữ chính cho phần tiếp theo của series Reply một cách không công bằng với Jiyeon (T-ARA).

Mới đây, nhà đài MBC đã nhận không ít "gạch đá" sau khi công bố Jisoo (BLACKPINK) sẽ là diễn viên nữ tiếp theo tham gia vào series rất được yêu thích của Hàn Quốc Reply. Điều này khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ vì trong cuộc bình chọn trước đó do chính nhà đài này mở ra giữa Jisoo và Ji Yeon (T-ARA) thì "em út" của T-ARA mới là người được chọn.

MBC chọc trúng ổ kiến lửa: Fan Kpop hỗn chiến vì dám thiên vị Jisoo (BLACKPINK) bỏ rơi Ji Yeon (T-ARA) ở Reply phần 4? - Ảnh 1.

Cuộc bình chọn nữ idol sẽ tham gia series Reply phần tiếp theo

Sau khi có thông tin bộ phim đình đám Reply sẽ quay lại màn ảnh nhỏ với phần 4, nhà đài MBC đã mở ra một cuộc bình chọn giữa Jisoo và Ji Yeon xem nữ idol nào phù hợp trở thành diễn viên trong bộ phim này. Trong cuộc bình chọn, Ji Yeon thắng thế hoàn toàn từ đầu đến cuối với tỷ lệ bình chọn 60,02% trong khi "chị cả" của BLACKPINK có 39,97%. Theo kết quả này thì người chiến thắng là Ji Yeon nhưng khi công bố trên các phương tiên truyền thông, nhà đài lại chọn Jisoo một cách khó hiểu.

MBC chọc trúng ổ kiến lửa: Fan Kpop hỗn chiến vì dám thiên vị Jisoo (BLACKPINK) bỏ rơi Ji Yeon (T-ARA) ở Reply phần 4? - Ảnh 2.

Ji Yeon thắng áp đảo trong cuộc bình chọn của người hâm mộ

Người hâm mộ tỏ ra rất bất bình vì nhà đài này coi thường kết quả bình chọn của họ và loại Ji Yeon một cách không công bằng. Trên khắp mạng xã hội, hashtag #JiyeonDeservedBetter (Ji Yeon xứng đáng hơn) do cộng đồng fan của T-ARA tạo ra nhanh chóng lọt top trending đòi phía nhà đài phải đưa ra lời giải thích. Một số người còn tung ra nhiều tin đồn đoán rằng nhà đài đã thiên vị Jisoo vì sức nóng của các thành viên BLACKPINK trong khi Ji Yeon và T-ARA hiện không thể phổ biến bằng.

MBC chọc trúng ổ kiến lửa: Fan Kpop hỗn chiến vì dám thiên vị Jisoo (BLACKPINK) bỏ rơi Ji Yeon (T-ARA) ở Reply phần 4? - Ảnh 3.

Nhưng sau đó, Jisoo được công bố sẽ là nữ idol được mời tham gia Reply

Sau một thời gian bị "ném đá", cuối cùng nhà đài cũng đã có động thái xoa dịu các fan của Ji Yeon bằng cách gỡ bài đăng trước đó và công bố lại thành viên nhóm T-ARA mới là người chiến thắng. Nhưng điều này chẳng thể khiến cộng đồng fan của T-ARA Queen's hài lòng vì ngoài một thông báo ngắn gọn như thế, nhà đài không có bất kỳ lời giải thích hay động thái xin lỗi vì đã không tôn trọng kết quả bình chọn của khán giả.

MBC chọc trúng ổ kiến lửa: Fan Kpop hỗn chiến vì dám thiên vị Jisoo (BLACKPINK) bỏ rơi Ji Yeon (T-ARA) ở Reply phần 4? - Ảnh 4.

Nhà đài MBC gỡ bài đăng và công bố lại người chiến thắng

Reply là một series truyền hình đình đám của Hàn Quốc được đông đảo khán giả châu Á yêu mến. Với sức hút khủng khiếp của mình, Reply đã cho ra đời 3 phần liên tiếp chỉ trong vòng 3 năm và không hề có đối thủ trên mặt trận rating (tỷ suất người xem). Mới đây, nhà sản xuất đã khuấy động cộng đồng fan hâm mộ bằng việc úp mở về dự án Reply mùa thứ tư. Với khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, người hâm mộ rất kỳ vọng Ji Yeon sẽ tỏa sáng trong Reply để có một cú hit lớn trong sự nghiệp của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm