Maya lên tiếng khẳng định chồng Tâm Tít mới là người quan tâm đến mình

HC, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 24/09/2017

Maya vừa thẳng thắn đáp trả lại Tâm Tít: "Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là một status kỉ niệm của chị".

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Maya và Tâm Tít đang là tâm điểm của dư luận. Status được cho là ám chỉ Maya của Tâm Tít đã "chọc giận" Maya, khiến cô viết status "chỉ mặt đặt tên" Tâm Tít và tiết lộ rằng mình từng là người yêu cũ 7 năm của chồng Tâm Tít. 

Ngay sau khi Maya gửi lời tới Tâm Tít thông qua trang Facebook cá nhân, Tâm Tít đã có bài phỏng vấn chính thức, giải đáp cho hành động của mình. Người đẹp cho rằng Maya vẫn còn quan tâm đến chồng mình, đây là mối nguy hại đến gia đình mình nên cô buộc phải để tâm. Bên cạnh đó, Tâm Tít cũng tiết lộ bố của con gái Maya chính là đại gia Chu Đăng Khoa. 

Maya lên tiếng khẳng định chồng Tâm Tít mới là người quan tâm đến mình - Ảnh 1.

Maya - Tâm Tít từng thân thiết với nhau

Ngay sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, Maya đã viết tâm thư dài gửi tới Tâm Tít. Cô khẳng định, đến giờ chồng Tâm Tít vẫn thỉnh thoảng hỏi thăm mình qua bạn bè. Thậm chí, mới đây, Maya còn chạm mặt Thành Phìn - chồng Tâm Tít: "Hôm mồng 1 đầu tháng chị và các bạn chị đi lễ Ông Hoàng Bảy vô tình gặp chồng em ở đó. Chị có nghe thấy tiếng gọi tên mình, giọng nói nghe thiện cảm lắm em. Quay ra mới biết là Phìn. Chị chỉ cười rồi đi thẳng. Bạn bè chị hỏi sao không nói gì với nó, chị bảo thôi nói cái gì? Có gì mà nói mất công vợ nó lại ghen tuông linh tinh khổ thân nó ra. Đấy em xem chị nghĩ cho gia đình em như thế mà em lại nghĩ chị thật chẳng ra đâu vào đâu" - Maya chia sẻ. 

Maya cũng gửi lời nhắn nhủ tới Tâm Tít: "Em gái, em cứ việc bảo vệ gia đình em, và giữ chồng em ạ. Đấy là bổn phận của người làm vợ. Đầu óc chị làm gì còn chỗ cho chồng em nữa đâu nên em yên tâm em nhé ! Em cứ mượn gió bẻ măng rồi lại bảo em lo lắng cho hạnh phúc gia đình em. Gia đình em là của em, còn cuộc đời của chị là của chị, và người yêu cũ vẫn chỉ là người yêu cũ mà thôi... Cho chị được nhắn nhủ đến chồng em rằng cứ nói thẳng ra thì chị mời em và chồng em đến gặp chị và thẳng thắn nói chuyện với chị nhé. Chị luôn thích thẳng và rõ ràng chỉ đích danh luôn chứ không thích bóng gió mập mờ. Chồng em và chị đã rất tôn trọng nhau và quý nhau đúng nghĩa là hai người bạn dù không có duyên để đến với nhau nhưng luôn mong nhau hạnh phúc. Còn tôn trọng cụ thể như nào thì thôi chị nghĩ là em đừng nên chọc tức chị nếu không em thích nổi chị cho nổi luôn. Nhưng chị nghĩ em nên kín đáo nói chuyện riêng với chị không nên đáp trả gì trên mạng xã hội nữa không thì cả thiên hạ lại biết hết kỉ niệm của chị và chồng em đấy. Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không?".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm