Máy tính Casio bảo hành từ lớp 6 đến lớp 12, đúng chuẩn “trọn đời học sinh”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/07/2019

Dùng máy tính từ cấp 2 đến cấp 3 mà không phát sinh chi phí thì chỉ có Casio tại Việt Nam bởi Nhà phân phối độc quyền Máy tính Casio là Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) ban hành nhiều chính sách hậu mãi "có một không hai" về chế độ ưu việt này.

Bảo hành trọn đời học sinh không phát sinh chi phí

Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) – Nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam đã vừa công bố nâng chế độ bảo hành lên 7 năm cho toàn bộ máy tính Casio để khẳng định đỉnh cao của sự bền bỉ, chất lượng hàng đầu thế giới.

Máy tính Casio bảo hành từ lớp 6 đến lớp 12, đúng chuẩn “trọn đời học sinh” - Ảnh 1.

Tem bảo hành 7 năm mới của máy tính Casio

Theo đó, đối với máy khoa học sẽ được bảo hành 7 năm. Còn đối với máy tính văn phòng, máy In Bill, máy tài chính, máy tính đồ họa sẽ được bảo hành 5 năm + thêm 2 năm bảo trì và thay Pin miễn phí. Người dùng khi cần bảo hành máy có thể gửi trực tiếp tới các trung tâm bảo hành của BITEX (được hãng Casio ủy quyền) khắp toàn quốc. Bảng giá thay linh kiện được công bố rõ ràng.

Được biết đây là chế độ bảo hành máy tính Casio cao nhất khắp toàn cầu. Còn các hãng máy tính khác thì chỉ có chế độ bảo hành cao nhất là 2 năm.

1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu tiên

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, BITEX còn tung chính sách 1 ĐỔI 1 mới 100% trong vòng năm đầu tiên cho toàn bộ máy tính Casio bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất như: không hiển thị số; mất nét; liệt phím… Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng (thể hiện trên phiếu bảo hành) tại thời điểm BITEX nhận được yêu cầu bảo hành.

Máy tính Casio bảo hành từ lớp 6 đến lớp 12, đúng chuẩn “trọn đời học sinh” - Ảnh 2.

Bộ 5 máy tính bàn Casio vô cùng bền bỉ dành cho kế toán, tài kính, giới kinh doanh

Gửi bảo hành miễn phí qua VNPost

Từ giữa tháng 5/2019, khi gửi máy tính Casio đến trạm bảo hành của BITEX qua bưu điện VNPost, khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển. Toàn bộ phí vận chuyển đưa máy tính Casio đi bảo hành sẽ được BITEX chi trả cho VNPOST. Sau khi máy được bảo hành xong, BITEX sẽ gửi máy về tận nhà theo địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Khách hàng chỉ cần ra VNPOST gần nhất và nhập mã 70-1222-017CL: Các tỉnh phía Bắc từ Huế trở ra sẽ được gửi về Trung tâm Bảo hành BITEX CASIO ở Hà Nội hoặc mã 70-1222-016CL: Các tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng trở vào thì máy sẽ được gửi về Trung tâm Bảo hành BITEX CASIO ở TP. HCM.

Máy tính Casio bảo hành từ lớp 6 đến lớp 12, đúng chuẩn “trọn đời học sinh” - Ảnh 3.

Máy tính Casio còn có hàng tá màu cho bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích

Đổi cũ lấy mới máy tính khoa học

Từ ngày 11/12/2018, BITEX đã ban hành chương trình Đổi cũ lấy mới cho tất cả các model máy tính cầm tay học sinh: Casio fx-500MS, Casio fx-570MS, Casio fx-570ES Plus, Casio fx-570VN Plus sang Casio fx-570VN Plus hoặc Casio fx-580VN X với mức phí giảm tới 20% trên giá bán lẻ. Chương trình này còn áp dụng đối với toàn bộ máy tính hết bảo hành, bị hỏng hóc vẫn có thể đổi mới.

Máy tính Casio bảo hành từ lớp 6 đến lớp 12, đúng chuẩn “trọn đời học sinh” - Ảnh 4.

Casio fx-580VN X là "siêu phẩm" tốt nhất dành cho học sinh

Tổ chức tập huấn, cách phân biệt tem chính hãng

Theo định kỳ hàng năm, BITEX sẽ phối hợp với các Sở/ phòng Giáo dục & Đào Tạo tới các trường học để tổ chức tập huấn cho giáo viên, học sinh cách ứng dụng hiệu quả máy tính Casio vào học tập, thi cử. Và cách phân biệt máy tính Casio chính hãng qua tem chống giả cũng được hướng dẫn chi tiết để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Bởi nếu mua phải máy tính Casio hàng giả, hàng nhái thì máy sẽ rất nhanh hỏng, sai số… gây ảnh hưởng đến học tập, làm việc của người dùng.

Máy tính Casio bảo hành từ lớp 6 đến lớp 12, đúng chuẩn “trọn đời học sinh” - Ảnh 5.

BITEX còn phối hợp với các chuyên gia giáo dục hàng đầu để hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy tính Casio

BITEX còn phối hợp với các chuyên gia giáo dục ra đời các ấn phẩm hướng dẫn sử dụng máy tính Casio từ cơ bản đến chuyên sâu.

Với những chính sách hậu mãi trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi, rút ngắn thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm máy tính Casio. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Máy tính Casio chính hãng tại www.bitex.com.vn hoặc liên hệ: 1900 2152 để được tư vấn.

Từ ngày 20/7 – 20/8, BITEX thực hiện chương trình tri ân khách hàng và ưu đãi mùa tựu trường. Khi mua máy tính Casio học sinh, khách hàng sẽ được tặng một hộp bút gel cao cấp Officetex (12 cây) trị giá lên đến 100 ngàn đồng. Chi tiếp tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm