Flappy Bird huyền thoại vừa "hồi sinh" thành game sinh tồn như PUBG: 1 chọi 100, tha hồ trang trí nhân vật

Chi Ló, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 22/07/2019

Tựa game nổi tiếng một thời của Nguyễn Hà Đông đã được hồi sinh dưới dạng game Battle Royale với tựa đề mới: Flappy Royale.

Flappy Bird đã đi vào lịch sử với tư cách là một trong những game gây sốt mạnh nhất mọi thời đại. Nó đã từng mang về cho "cha đẻ" là anh Nguyễn Hà Đông hàng tỷ đồng mỗi ngày nhờ quảng cáo. Tuy nhiên, cơn bão này dần hạ nhiệt khi studio dotGears của Hà Đông bất ngờ gỡ bỏ trò chơi này khỏi chợ ứng dụng App Store và Play Store. Vài năm trở lại đây, những tựa game sinh tồn như PUBG hay Fortnite đang rất thịnh hành bởi tính ganh đua và cảm giác gay cấn mà chúng mang lại. Vậy, có bao giờ bạn tự hỏi, sẽ ra sao nếu Flappy Bird được làm lại theo dòng game battle royale này?

Flappy Bird huyền thoại vừa hồi sinh thành game sinh tồn như PUBG: 1 chọi 100, tha hồ trang trí nhân vật - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của tựa game Flappy Bird huyền thoại

Đó chính là ý tưởng đằng sau Flappy Royale – tựa game mới đến từ hai nhà phát triển Orta Therox và Em Lazer-Walker. Đây là sự pha trộn giữa lối chơi bay liên tục, bay không ngừng nghỉ của Flappy Bird cùng kiểu chiến đấu 1 chọi 100 thường thấy ở thể loại sinh tồn.

Gameplay khá đơn giản, không khác gì so với tựa game gốc: nhấp vào màn hình để chú chim vẫy cánh bay lên và tránh chướng ngại vật – những chiếc ống nước "lấy cảm hứng" từ Mario, trên đường di chuyển. Mặc dù vậy, điều khiến Flappy Royale khác biệt và thú vị hơn hẳn so với Flappy Bird chính là việc, bạn sẽ không phải đơn độc trong cuộc chiến sống còn này, mà phải cố gắng vượt qua 99 người chơi khác.

Flappy Bird huyền thoại vừa hồi sinh thành game sinh tồn như PUBG: 1 chọi 100, tha hồ trang trí nhân vật - Ảnh 2.

Mở đầu game thì những chú chim sẽ đáp xuống địa điểm bằng xe bus – "đặc sản" của dòng game battle royal. Bạn sẽ được thấy các đối thủ khác sát cánh cùng trong thời gian thực để khiến cuộc chạy đua căng thẳng hơn rất nhiều.

Người chung cũng có thể lựa chọn thay đổi trang phục để khiến chú chim của mình nổi bật giữa đám đông hơn. Ngoài ra, có thêm cả chế độ Daily Trial (thử thách hàng ngày) cho phép bạn chơi 10 lần để chiếm được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới.

Flappy Bird huyền thoại vừa hồi sinh thành game sinh tồn như PUBG: 1 chọi 100, tha hồ trang trí nhân vật - Ảnh 3.

Hôm nay, Flappy Royale đã chính thức có mặt trên cả iOS lẫn Android. Bạn cũng có thể chơi thử bản web tại đây. Nhưng hãy cẩn thận trước khi quyết định tải về nhé, game vẫn dễ nghiện và vẫn gây ức chế như ngày nào đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm