Máy bay mới Airbus 321neo vừa gia nhập đội bay Vietjet

Quang Vũ, Theo Trí thức trẻ 10:00 01/01/2023

Sẵn sàng đón nhu cầu di chuyển của khách hàng trong dịp cao điểm Tết 2023, Vietjet chào đón tàu bay mới A321neo ACF gia nhập đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới của mình.

Hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài chỉ vài tiếng trước khi bước sang năm mới 2023, tàu bay A321 thế hệ mới của Vietjet sẽ được đưa vào khai thác ngay trong những ngày đầu năm 2023.

Máy bay mới Airbus 321neo vừa gia nhập đội bay Vietjet - Ảnh 1.

Tàu bay A321neo ACF mới của Vietjet là một trong những dòng tàu bay hiện đại bậc nhất Airbus với sức chứa 240 ghế cùng nhiều cải tiến vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, không chỉ tăng khả năng vận chuyển mà còn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường.

Máy bay mới Airbus 321neo vừa gia nhập đội bay Vietjet - Ảnh 2.

Dịp Giáng sinh vừa qua, Vietjet cũng đã vừa nhận thêm một tàu bay thân rộng A330, đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay tới những điểm đến xa hơn ở khu vực và thế giới, cũng như mang đến trải nghiệm đa dạng cùng các hạng vé như SkyBoss Business mới, SkyBoss, Deluxe và Eco… với nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày cho khách hàng.

Máy bay mới Airbus 321neo vừa gia nhập đội bay Vietjet - Ảnh 3.
Máy bay mới Airbus 321neo vừa gia nhập đội bay Vietjet - Ảnh 4.

Với thời gian thuận tiện, nhiều chuyến bay mỗi ngày cùng đội tàu bay mới, hiện đại cùng hàng loạt sản phẩm, dịch vụ và tiện ích tích hợp công nghệ hiện đại, thực đơn ẩm thực các món ăn tươi nóng… người dân và du khách chọn bay cùng Vietjet có thể trải nghiệm thú vị, cũng như hoà mình vào không khí lễ hội cuối năm và đón chào năm mới với nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14