Máy bay giường nằm ư? Nghe có vẻ khó tin nhưng có thật đấy, đã thế thuê nguyên chiếc chỉ 100 USD thôi!

Bonlivie, Theo Helino 12:17 28/08/2019

Với chiếc "máy bay" có 1-0-2 này thì bạn cứ tha hồ "ăn chơi nhảy múa" hay ngủ từ sáng đến đêm mà không lo làm phiền đến bất cứ ai cả.

Đối với một số người, việc di chuyển bằng máy bay đôi khi lại là trải nghiệm không mấy thoải mái và thậm chí là mệt mỏi. Mặc dù máy bay là phương tiện di chuyển phù hợp và an toàn nhất trong việc đi du lịch nhưng cũng thể không tránh khỏi những điều bất tiện mà ai cũng phải chấp nhận. Kiểu như bạn sẽ phải cố gắng ngồi yên một chỗ trong nhiều giờ liền hoặc ngủ sai tư thế trong suốt hành trình.

Tuy nhiên, với chiếc "máy bay" có 1-0-2 này thì bạn cứ tha hồ "ăn chơi nhảy múa" hay ngủ từ sáng đến đêm mà không lo làm phiền đến bất cứ ai cả. Cụ thể, chiếc máy bay đang được nhắc đến ở đây chính là một căn homestay độc đáo nằm ở một thị trấn nhỏ ở miền Tây nước Pháp.

Máy bay giường nằm ư? Nghe có vẻ khó tin nhưng có thật đấy, đã thế thuê nguyên chiếc chỉ 100 USD thôi! - Ảnh 1.
Máy bay giường nằm ư? Nghe có vẻ khó tin nhưng có thật đấy, đã thế thuê nguyên chiếc chỉ 100 USD thôi! - Ảnh 2.

Được biết, homestay nằm trong thân máy bay này có tên là Itin' Air Formation, nằm ở gần khu vực cắm trại Saint-Michel-Chef-Chef, cách thủ dô Paris khoảng 270km. Nơi đây gồm có 1 phòng tắm, 1 phòng ngủ với 2 giường đơn và 1 giường đôi dành cho tối đa 4 khách.

Máy bay giường nằm ư? Nghe có vẻ khó tin nhưng có thật đấy, đã thế thuê nguyên chiếc chỉ 100 USD thôi! - Ảnh 3.
Máy bay giường nằm ư? Nghe có vẻ khó tin nhưng có thật đấy, đã thế thuê nguyên chiếc chỉ 100 USD thôi! - Ảnh 4.

Nhiều du khách đến đây khá ấn tượng với nhà vệ sinh được thiết kế ở buồng lái của căn homestay máy bay này. Ngoài ra, căn homestay này cũng được trang bị rất nhiều tiện ích khác như bếp điện, vòi hoa sen, lò vi sóng, bồn rửa chén, tủ lạnh, bàn ăn ngoài trời... 

Máy bay giường nằm ư? Nghe có vẻ khó tin nhưng có thật đấy, đã thế thuê nguyên chiếc chỉ 100 USD thôi! - Ảnh 5.
Máy bay giường nằm ư? Nghe có vẻ khó tin nhưng có thật đấy, đã thế thuê nguyên chiếc chỉ 100 USD thôi! - Ảnh 6.

Những chiếc ghế máy bay được giữ lại nguyên bản, sàn lót thảm đỏ, cửa sổ dạng tròn,... tất cả đều được mô phỏng dựa trên hình ảnh của khoang hành khách của máy bay. Ở trong căn homestay này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang trên một chuyến bay mà chẳng bao giờ cất cánh vậy đó. Với 1 đêm ở lại căn homestay thú vị này, bạn sẽ phải chi trả 100 USD (khoảng 2,4 triệu đồng).

Theo Insider

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm