Tai nạn máy bay thảm khốc ở Nga, cả 71 người đều thiệt mạng

Nam Thanh, Theo Helino 21:28 11/02/2018

Theo thông tin nhiều nhân chứng cung cấp, chiếc máy bay đã bốc cháy trên không và lao xuống ngôi làng Argunovo. Toàn bộ 71 người trên chiếc máy bay đã thiệt mạng.

Tin giờ chót theo tờ Sputnik, một chiếc AN-148 chở theo 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn mới đây đã gặp tai nạn ngay sau khi cất cánh khỏi sân bay Domodedovo. Đại diện cơ quan khẩn cấp vùng Moscow cho hay họ đã xác định được thông tin chiếc máy bay đã bốc cháy qua một nhân chứng ở vùng Ramenskiy. Bộ công tác khẩn cấp Nga sau đó đã xác nhận vụ rơi máy bay.

Tai nạn máy bay thảm khốc ở Nga, cả 71 người đều thiệt mạng - Ảnh 1.

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Saratov.

 Theo thông tin được cung cấp từ các nguồn trên, chiếc may bay đã mất tín hiệu với radar chỉ 2 phút sau khi cất cánh. Theo như lịch trình, máy bay sẽ xuất phát từ sân bay Domodedovo và hạ cánh tại thành phố Orsk, vùng biên giới Kazakhstan.

Tai nạn máy bay thảm khốc ở Nga, cả 71 người đều thiệt mạng - Ảnh 2.

Một hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Twitter.

 Nguồn tin từ tờ Interfax cho biết, người dân đã thấy một chiếc máy bay bốc cháy và rơi thẳng xuống khu vực làng Argunovo. Chiếc máy bay được phỏng đoán là gặp phải sự cố giữa không trung. Lực lượng cứu hộ cũng đã nhanh chóng tới hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn.

Tuy nhiên, thông tin từ Interfax cho hay, toàn bộ 71 người trên chiếc máy bay đã tử nạn.

Hiện các nhà chức trách đã bắt đầu tiến hành điều tra theo diện hình sự đi với tai nạn này. Hãng hàng không tổ chức chuyến bay Saratov vốn đã có vết trong quá khứ do vi phạm các quy định an toàn bay và từng bị đình chỉ bay tới tháng 10 năm 2015, sau đó đã được cấp phép bay lại vào tháng 5 năm 2016.

Công tác thu thập thông tin về vụ tai nạn cũng như các thi thể đang được khẩn trương tiến hành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm