Mâu Thủy, Hương Ly đồng loạt rơi nước mắt vì cảm thấy bất công ở tập cuối Vietnam Why Not

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 30/01/2021

Việc không làm tốt thử thách đã ảnh hưởng đến tinh thần của Hương Ly - Mâu Thủy - Khánh Vân trong tập cuối Vietnam Why Not.

Tập cuối Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi mùa đầu tiên đã diễn ra đầy cảm xúc khi khán giả được chứng kiến những giọt nước mắt đến từ 2 thành viên team Nón Lá là Mâu Thủy & Hương Ly.

Hương Ly, Mâu Thủy bật khóc ở Vietnam Why Not

Cả team đã gặp khó khăn khi tham gia thử thách Đua liên hoàn. Mâu Thủy chia sẻ: "Khi bắt đầu thử thách này, Ly cảm thấy không khỏe và hơi cảm xúc quá. Điều mà Thủy không đồng ý nhất trong chặng Chung kết này chính là Đua liên hoàn liên quan đến thời gian của thử thách Độc. 

Team Nón Lá thắng rất nhiều thử thách Đua nhưng chưa bao giờ ảnh hưởng đến thời gian của thử thách Độc, bởi vì điểm của Độc rất là nhiều. Nhưng mà tới trận Chung kết này mà ban tổ chức lại cho ra một quyết định như vậy thì Thủy cảm thấy là nó không có công bằng cho lắm. Nhưng mà nói chung là đề bài của Độc thì team Nón Lá cũng bó tay nên cũng chả nói về cái đó nhiều".

Hương Ly giàn giụa nước mắt: "Trong suốt 9 tập là cố gắng từng xíu một để tích cóp hơn 1-2 điểm trong từng thử thách nhưng mà cái trận Chung kết này chỉ cần 1 thử thách thôi là có thể san bằng tất cả mọi thứ. Mình cảm giác là 9 tập qua, mình cố gắng 1 cách kinh khủng nhưng cuối cùng công sức của 3 chị em gần như đổ sông đổ biển luôn. Chỉ cần 1 thử thách thôi là bằng công sức mà team Nón Lá cộng lại từ 2-3 tập. Mình biết Chung kết rất quan trọng nhưng mình cũng rất tủi thân và thấy thương cho sự cố gắng của cả team. Đó là lý do vì sao mà Ly rất dễ xúc động.

Mè nheo như thế thì cũng mong muốn mọi người hiểu hơn về những gì mà team Nón Lá suy nghĩ và những gì mà team Nón Lá đã cố gắng rất nhiều. Ly tin chắc rằng sau những giọt nước mắt này thì sẽ là 1 giấc ngủ thật ngon và ngày mai lại đón nhận 1 thử thách mới với thật nhiều năng lượng. Ly chắc sẽ không bỏ lỡ và cố gắng rất nhiều". 

Mâu Thủy, Hương Ly đồng loạt rơi nước mắt vì cảm thấy bất công ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 3.

Clip: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm