H'Hen Niê, Nam Em, Mỹ Duyên... thi nhau dự đoán Quán quân Vietnam Why Not

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 28/01/2021

Khăn Rằn đang là cái tên được nhiều người đẹp dự đoán trở thành Quán quân nhất Vietnam Why Not.

Sau một hành trình dài nhiều màu sắc cũng như không ít kịch tính, Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi đã đi đến tập cuối cùng. 3 team Quai Thao (Ngọc Diễm - Ngọc Châu - Tường Linh), Nón Lá (Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân) và Khăn Rằn (Hoàng My - Võ Hoàng Yến - Kim Duyên) cùng dàn người đẹp bất ngờ xuất hiện hỗ trợ ở từng chặng đã mang đến một mùa thi khá nhiều điều bất ngờ. Không chỉ các thành viên chính thức tham gia show mà không ít những người đẹp khác cũng đang rất hào hứng tham gia dự đoán cái tên chiến thắng.

Vậy Quai Thao, Nón Lá hay Khăn Rằn sẽ trở thành Quán quân Vietnam Why Not?

HHen Niê, Nam Em, Mỹ Duyên... thi nhau dự đoán Quán quân Vietnam Why Not - Ảnh 1.

H’Hen Niê cho biết: "Hen dự đoán Khăn Rằn sẽ chiến thắng. Vì Hen có tham gia là khách mời của tập 1 Vietnam Why Not, mà trong tập đó thì Khăn Rằn giành chiến thắng. Hen nghĩ đầu xuôi thì đuôi lọt. Khăn Rằn có một khởi đầu tốt thì biết đâu sẽ chiến thắng luôn. Bên cạnh đó, Hen thấy các thành viên Khăn Rằn rất đồng đều với nhau, mỗi người một cá tính riêng nhưng chơi rất hết mình".

HHen Niê, Nam Em, Mỹ Duyên... thi nhau dự đoán Quán quân Vietnam Why Not - Ảnh 2.

Thúy Vân cũng đồng tình: "Vân dự đoán Khăn Rằn. Vì em thích cả 3 đội không biết chọn đội nào nên đã bốc thăm ra đội Khăn Rằn". Lệ Hằng dành tình cảm cho Hoàng My - Võ Hoàng Yến - Kim Duyên, đồng thời dự đoán Khăn Rằn chiến thắng.

HHen Niê, Nam Em, Mỹ Duyên... thi nhau dự đoán Quán quân Vietnam Why Not - Ảnh 3.

Story của Thúy Vân

Người đẹp Mỹ Khôi chia sẻ: "Trong các đội thì em thích đội của chị Khánh Vân (team Nón Lá) và đội Khăn Rằn của chị Võ Hoàng Yến nhất vì em thấy 2 đội chơi rất máu lửa và luôn mang đến cho khán giả những hành động, biểu cảm mang tính giải trí cao. Nhưng để dự đoán thì em nghĩ team chị Võ Hoàng Yến sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn vì những kinh nghiệm đời sống, sự khéo léo, thông minh và tinh thần chơi khô máu của chị rất là đáng nể".

Tham gia chặng Đà Lạt cùng chương trình, người đẹp Chế Nghĩa Quỳnh Châu cho hay: "30/1 này là Chung kết Vietnam Why Not - Đi Việt Nam ĐiChúc mừng các chị em đã hoàn thành quá tốt cả chặng đua khắp Việt Nam vừa rồi. Châu Châu mạnh dạn dự đoán Khăn Rằn win chung cuộc nha cả nhà ơiiiii. Cả nhà thì sao nè?".

HHen Niê, Nam Em, Mỹ Duyên... thi nhau dự đoán Quán quân Vietnam Why Not - Ảnh 4.

Diệu Ngọc - người đẹp vừa đồng hành cùng chương trình ở tập 8 cũng có một bài đăng dài, đầy cảm xúc gửi đến các cô gái. Đồng thời, Hoa khôi Áo dài dự đoán: "Theo dõi cả hành trình, cộng với nhận định cá nhân, Ngọc nghĩ chiến thắng sẽ có thể thuộc về đội Khăn Rằn của chị Võ Hoàng Yến, chị Hoàng My và em Kim Duyên. Sau 9 tập, họ chỉ đang cách đội Nón Lá 3 điểm, và hoàn toàn có thể bứt phá trong chặng đua cuối. Nhưng nếu chiến thắng thuộc về Nón Lá, Ngọc tin mọi người cũng sẽ ủng hộ bởi Thủy, Ly hay Khánh Vân đều cho thấy được sức bền của mình. Còn với Quai Thao, Ngọc chỉ cầu mong nhiều sự may mắn sẽ đến với mọi người trong chặng đua cuối. Ít nhất, khi thắng bản thân mình, vượt qua được những rào cản, giới hạn của mình, đã là một chiến thắng đáng tự hào".

"Nàng Kiều" Mỹ Duyên kịp có những chia sẻ giữa lúc đang bận rộn với vai diễn đầu tay trong sự nghiệp: "Duyên dự đoán team Khăn Rằn sẽ là đội Quán quân Vietnam Why Not mùa đầu tiên. Duyên rất yêu thích chương trình và mong chương trình sẽ có những mùa sau để khán giả có thể được coi vẻ đẹp trên khắp Việt Nam".

HHen Niê, Nam Em, Mỹ Duyên... thi nhau dự đoán Quán quân Vietnam Why Not - Ảnh 5.

Người đẹp Lâm Bích Tuyền chia sẻ: "Em nghĩ rằng team Nón Lá sẽ giành chiến thắng. Bởi vì khi theo dõi xuyên suốt 9 tập vừa qua của Vietnam Why Not thì thật sự team Nón Lá là team khá mạnh khi kết hợp các thế mạnh của ba chị lại với nhau. Chị Mâu Thủy đã có nhiều kinh nghiệm về thể lực, tốc độ, các chiến lược cho mỗi thử thách. Chị Hương Ly rất thông minh và nhạy bén nắm bắt thông tin nhanh, chị Khánh Vân có khả năng giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Điều đặc biệt là em cảm nhận được sự lăn xả, chơi hết mình và đoàn kết từ các chị".

Nam Em lại cho rằng: "Thật sự Nam Em nghĩ các chị, các bạn tham gia hành trình vừa qua của chương trình đều rất xuất sắc vì có quá nhiều thử thách, đòi hỏi không chỉ có kiến thức mà còn cần cả sự quyết liệt, và cả thể lực nữa (cười). Nam Em thì ủng hộ tất cả và rất khó để dự đoán ai chiến thắng, nhưng có lẽ Nam Em dành một chút tình cảm cho Khánh Vân, vì Nam Em có xem qua một vài tập, thấy Khánh Vân chơi "đẹp". Bạn ấy cũng thể hiện sự dễ thương và tính đoàn kết, biết kết nối các thành viên trong team, Nam Em đánh giá cao điều đó. Nam Em nghĩ nếu giữ vững phong độ, có thể team Khánh Vân sẽ bứt phá để giành chiến thắng cuối cùng".

HHen Niê, Nam Em, Mỹ Duyên... thi nhau dự đoán Quán quân Vietnam Why Not - Ảnh 6.

Én vàng Ngô Phương Anh có lựa chọn đặc biệt: "Tôi có theo dõi Vietnam Why Not và thấy được chặng đường của các cô gái Quai Thao, tôi thích họ ở cách chơi giàu tri thức và hết mình, dù đôi lần thử thách có phần yếu thế hơn 2 đội còn lại nhưng tựu trung, tôi nghĩ họ xứng đáng có vị trí cao. Kỳ vọng của tôi là nhóm sẽ đạt giải Quán quân năm nay".

MC Hồng Phúc bày tỏ quan điểm: "Tôi thích Quai Thao bởi các bạn sở hữu nhiều yếu tố thú vị: nhiệt tình, lăn xả và thông minh. Tôi không xem hết từ đầu đến cuối nhưng những tập xem luôn để lại nhiều cảm xúc, thậm chí những cuộc tranh luận của họ cũng vậy, họ có khát khao chiến thắng và tinh thần rất tốt. Tôi nghĩ Quai Thao sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Không phải vì thế mà tôi không kỳ vọng 2 đội còn lại, bởi kết quả thường khó đoán và 2 đội còn lại cũng rất mạnh".

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm