Mâu Thủy bất ngờ bị Nhanh Như Chớp biến thành... người khổng lồ cao 3m gấp đôi Trường Giang

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/10/2020

Câu hỏi liên quan đến Mâu Thủy có phần hơi lấn cấn trong tập mới nhất Nhanh Như Chớp.

Trong tập phát sóng mới nhất của Nhanh Như Chớp, ê-kíp chương trình vẫn tiếp tục lồng ghép các câu hỏi mang tính chất thả thính, đánh đố người chơi với những đáp án mà khi đọc lên chỉ có hết hồn.

Điển hình như câu đố vui "Thủy gì cao gấp đôi Trường Giang?", S.T Sơn Thạch đưa ra đáp án là "thủy triều" vì nghĩ rằng Trường Giang là tên một con sông. Tuy nhiên, chương trình lại áp dụng quy chuẩn Trường Giang bắt buộc phải là nam diễn viên hài, ông xã Nhã Phương nên đáp án của S.T không được chấp nhận, câu trả lời là "Thủy Mâu" tức Mâu Thủy - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 kiêm Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhanh Như Chớp: S.T trả lời câu hỏi về Mâu Thủy

Một điều lấn cấn ở đây là Mâu Thủy cao 1m78, Trường Giang cao khoảng 1m67. Nếu muốn cao gấp đôi nam diễn viên thì Mâu Thủy phải cao đến tận... hơn 3m, điều này hoàn toàn vô lý. Chính vì chương trình không đưa ra dữ liệu rõ ràng nên đáp án "thủy triều" của S.T vẫn có thể chấp nhận được. Hi vọng lần sau ê-kíp sẽ đưa ra gói câu hỏi với những câu trả lời thuyết phục người xem hơn!

Mâu Thủy bất ngờ bị Nhanh Như Chớp biến thành... người khổng lồ cao 3m gấp đôi Trường Giang - Ảnh 2.
Mâu Thủy bất ngờ bị Nhanh Như Chớp biến thành... người khổng lồ cao 3m gấp đôi Trường Giang - Ảnh 3.

Mâu Thủy đâu có cao đến 3m đâu nhỉ?

Một số bình luận của khán giả với câu hỏi này:

- Lập luận của S.T về Trường Giang và thủy triều cũng đúng. Sông có sóng cũng không cao bằng thủy triều.

- Thủy gì cao gấp đôi Trường Giang? Nếu Mâu Thuỷ cao gấp đôi Trường Giang không lẽ cao trên 3m? S.T trả lời thủy triều đúng hơn ấy chứ, không bị câu đó là S.T được lên top rồi!

- Câu ai cao gấp đôi Trường Giang, S.T trả lời cũng có lý đó mọi người.

Nguồn: Nhanh Như Chớp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm