Hari Won bối rối khi Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ ở Nhanh Như Chớp: "Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari vậy? Em thấy không công bằng"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 25/09/2020

Những câu nói nửa đùa nửa thật của Lê Dương Bảo Lâm khiến Hari Won không biết phải phản ứng sao.

Một trong những gameshow được yêu thích nhất hiện nay - Nhanh Như Chớp sẽ quay trở lại với mùa 3, tập 1 chuẩn bị lên sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 26/9 trên kênh HTV7.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục "công kích" Hari Won về khả năng nói tiếng Việt

Ở tập này, khả năng nói tiếng Việt của Hari Won một lần nữa được người chơi đem ra bàn tán. Đặc biệt, anh chàng Lê Dương Bảo Lâm dường như có "ý đồ" chọc Hari Won tới bến. Trong một tình huống, khi Hari Won bước lên chuẩn bị đọc câu hỏi cho Khả Như - thành viên chung team với Dương Lâm, nam diễn viên nói nửa đùa nửa thật: "Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari Won vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây. Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó". Anh không quên dặn Hari nói rõ ràng lên, trong khi đó nữ MC ngớ người ra lúng túng: "Nãy giờ mình cũng nói rõ ràng mà!".

Hari Won bối rối khi Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ ở Nhanh Như Chớp: Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari vậy? Em thấy không công bằng - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ khi thấy Hari đọc câu hỏi

Hari Won bối rối khi Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ ở Nhanh Như Chớp: Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari vậy? Em thấy không công bằng - Ảnh 3.

Hari lúng túng khi bị "chặt chém"

Hari Won bối rối khi Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ ở Nhanh Như Chớp: Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari vậy? Em thấy không công bằng - Ảnh 4.

Khả Như ngồi im theo dõi

Trong một diễn biến khác, Hari Won đọc câu hỏi cho chính Lê Dương Bảo Lâm. Nam diễn viên không quên "chặt chém": "Chị em mới thân đây, lên đọc xích mích nữa nè!". Hari Won khựng lại và trao cho Dương Lâm một ánh mắt "hình viên đạn".

Hari Won bối rối khi Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ ở Nhanh Như Chớp: Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari vậy? Em thấy không công bằng - Ảnh 5.

Dù đang rất cố gắng và làm khá ổn, Hari vẫn bị "Anh Dương Lâm Đồng Nai" cà khịa liên tục

Video: Đông Tây; Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm