Mẫu nữ xứ Đài gây sốc khi lộ ảnh ngoài đời "1 trời 1 vực" so với trên mạng, đòi trao thưởng cho ai tìm ra thủ phạm chụp lén

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 13/04/2020

Rosa Yin - mẫu nữ nghiệp dư thường xuyên bán sản phẩm giảm cân trên Instagram bị bóc mẽ hình ảnh thật gây choáng váng.

Cách đây không lâu, trang Unilad của nước Anh chia sẻ 1 bài viết về một người mẫu mạng xã hội có tên Rosa Yin bẽ bàng trước bàn dân thiên hạ sau khi bị 1 netizen tung ảnh "sự thật vóc dáng" của cô nàng này trên mạng xã hội. Được biết, Rosa Yin trên Instagram thường xuyên khoe những tấm hình thon thả, mảnh mai, vậy nhưng khi hậu trường tấm ảnh chụp với chiếc xe hơi siêu sang bị netizen bóc mẽ trên mạng xã hội, mọi người phải ngã ngửa với trình độ chỉnh sửa ảnh "ảo lòi" của người mẫu này.

Mẫu nữ xứ Đài gây sốc khi lộ ảnh ngoài đời 1 trời 1 vực so với trên mạng, đòi trao thưởng cho ai tìm ra thủ phạm chụp lén - Ảnh 1.

Ảnh trên mạng của Rosa Yin cho thấy người đẹp sở hữu vóc dáng cực chuẩn với đôi chân dài tít tắp, vòng một nở nang cùng góc nghiêng thần thánh

Mẫu nữ xứ Đài gây sốc khi lộ ảnh ngoài đời 1 trời 1 vực so với trên mạng, đòi trao thưởng cho ai tìm ra thủ phạm chụp lén - Ảnh 2.

Vậy nhưng, tấm ảnh thực tế lại hoàn toàn trái ngược, một trời một vực so với ảnh được chia sẻ

Được biết, trên MXH, Rosa Yin thường xuyên đăng ảnh quảng cáo các sản phẩm giảm cân. Ngay sau khi tấm ảnh bị bại lộ, người mẫu nghiệp dư này bẽ bàng xoá vội tài khoản trên mạng, đòi kiện những kẻ đã tung bức hình "chân tướng sự thật" nhưng lại thất bại trong việc tìm ra thủ phạm. Đồng thời, mẫu nữ này đe doạ rằng cô sẽ tới cảnh sát nêu tên những kẻ chia sẻbức ảnh trên, đồng thời treo thưởng cho những ai giúp cô tìm ra kẻ phát tán đầu tiên làm lũng loạn mạng xã hội này.

"Nếu như biết ai chia sẻ bức ảnh bị chụp lén của tôi, hãy cung cấp số điện thoại và thông tin cá nhân, tôi sẽ gửi 2000 Đài tệ (tương đương 1,3 triệu đồng). Còn nếu bạn tìm ra kẻ đã chụp lén tôi, phần thưởng sẽ là 16.800 Đài tệ (tương đương hơn 10 triệu đồng). Cảm ơn các bạn. Đây là cơ hội để các bạn kiếm tiền. Còn nếu bạn được bạn bè chia sẻ ảnh trên, hãy chụp màn hình lại và cho tôi tên tài khoản Instagram, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng".

Mẫu nữ xứ Đài gây sốc khi lộ ảnh ngoài đời 1 trời 1 vực so với trên mạng, đòi trao thưởng cho ai tìm ra thủ phạm chụp lén - Ảnh 3.

Được biết, sau khi bức ảnh được chia sẻ khắp các diễn đàn tại Đài Loan, nhiều người mới ngã ngửa vì hình ảnh thật sự của Rosa. Trước khi xoá tài khoản, Rosa còn tuyên bố cô sẽ tới đồn cảnh sát "báo án", tuy nhiên chức trách Đài Loan vẫn chưa thông báo bất cứ cuộc điều tra nào.

Trang Seth cũng có chia sẻ 1 vài tấm hình "ảo tung chảo" của Rosa trên mạng xã hội, tuy nhiên bên cạnh đó trang này cũng cung cấp thêm về hình ảnh thực sự của người đẹp này bên bạn bè.

Mẫu nữ xứ Đài gây sốc khi lộ ảnh ngoài đời 1 trời 1 vực so với trên mạng, đòi trao thưởng cho ai tìm ra thủ phạm chụp lén - Ảnh 4.
Mẫu nữ xứ Đài gây sốc khi lộ ảnh ngoài đời 1 trời 1 vực so với trên mạng, đòi trao thưởng cho ai tìm ra thủ phạm chụp lén - Ảnh 5.

Hình ảnh thon thả trên mạng xã hội khiến bao người nhầm tưởng cô nàng sở hữu vóc dáng vạn người mê

Mẫu nữ xứ Đài gây sốc khi lộ ảnh ngoài đời 1 trời 1 vực so với trên mạng, đòi trao thưởng cho ai tìm ra thủ phạm chụp lén - Ảnh 6.

Vậy nhưng hoá ra đây chỉ là sản phẩm của trình độ photoshop thượng thừa

Nguồn: Unilad

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm