Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/10/2019

Mẫu nhí điển trai Pun Trần vừa có chuyến lưu diễn thành công tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải 2019 khi xuất hiện tại hai show diễn lớn của chương trình, đồng thời gây ấn tượng trong những bộ ảnh streetstyle thời thượng.

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 1.

Pun Trần là mẫu nhí khá quen mặt trên các sàn diễn ở Việt Nam. Cậu bé từng nhiều lần góp mặt trong Tuần lễ Thời trang Trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week.

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 2.

Shanghai Fashion Week 2019 là sàn diễn quốc tế đầu tiên mà Pun Trần tham gia trình diễn. Nhờ kinh nghiệm catwalk, cậu bé đã có màn thể hiện xuất sắc với khả năng cảm nhạc tốt và những bước đi vững chắc.

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 3.

Chính vì vậy mà Pun Trần là một trong những mẫu nhí Việt hiếm hoi được ban tổ chức chương trình bất ngờ mời diễn cho một thương hiệu quốc tế khác trong khuôn khổ Shanghai Fashion Week 2019.

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 4.

Gương mặt điển trai, thần thái lạnh lùng của Pun Trần tỏa sáng trên sàn diễn của Shanghai Fashion Week 2019. Không hổ danh là học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan!

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 5.

Pun Trần cùng dàn mẫu nhí kết show cho thương hiệu EBAER. Cậu bé được đánh giá là một nhân tố sáng giá của làng thời trang nhí Việt Nam hiện nay.

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 6.

Không chỉ tỏa sáng trên sàn diễn, Pun Trần cũng "tranh thủ" để lại những shoot hình streetstyle ấn tượng khi lưu diễn tại kinh đô thời trang Thượng Hải. Cậu bé diện áo hoodie thể thao, tạo dáng khỏe khoắn trong những shoot hình mới.

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 7.

Pun Trần được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng và khả năng làm chủ ống kính rất tốt. Cậu bé được Xuân Lan đánh giá là một trong những mẫu nhí có tiềm năng nhất mà cô từng đào tạo tại XuanLan’s Academy.

Mẫu nhí điển trai Pun Trần nổi bật tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 8.

Với khả năng của mình, khán giả hy vọng không chỉ ở Shanghai Fashion Week mà Pun Trần cùng nhiều mẫu nhí Việt khác sẽ sớm được sải bước tại các tuần lễ thời trang danh tiếng như Milan, Paris, New York…

Photo: Jundat.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm