Mẫu áo denim "chất" nhất mùa thu 2019: Nghe gọi và selfie bằng tay áo, Levi's kết hợp Google sản xuất

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 02/10/2019

Chỉ bằng một nút bấm cảm ứng, chủ nhân chiếc áo denim thần kỳ này có thể tự thực hiện rất nhiều thao tác điều khiển từ xa khi kết nối với smartphone.

Ai nói các ông lớn công nghệ trên thế giới chỉ toàn dân ngập đầu máy móc, không biết nhiều kiến thức về nghệ thuật và thời trang, xin mời đến chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất kết hợp bởi Google và thương hiệu đồ jeans nổi tiếng thế giới - Levi's. 

Mẫu áo denim chất nhất mùa thu 2019: Nghe gọi và selfie bằng tay áo, Levis kết hợp Google sản xuất - Ảnh 1.

Đúng vậy, sản phẩm song kiếm hợp bích tới từ 2 tên tuổi lớn này chính là một chiếc áo khoác denim tích hợp công nghệ tinh vi, với tên gọi Levi's Trucker Jacket. Được biết, trước đây Google và Levi's cũng đã từng làm điều tương tự trong năm 2017, nay sẽ tiếp tục ứng dụng concept đó nhưng cải tiến và nâng cấp thêm nhiều chi tiết đáng kể. 

Một phụ kiện tiếp nhận sóng Bluetooth sẽ được lắp đặt ẩn bên trong, với bảng điều khiển thu nhỏ lộ ra ngay gấu tay áo, tương tác cảm ứng quen thuộc. Nhờ đó, chủ nhân có thể chỉnh bài hát hoặc thậm chí là một vài chức năng tương thích được cài đặt sẵn từ trước trên ứng dụng riêng cung cấp bởi hãng. Sẽ có 4 cử chỉ chính để điều khiển: quẹt lên, quẹt xuống, chạm 2 lần hoặc nhấn giữ lên nút cảm ứng.

Mẫu áo denim chất nhất mùa thu 2019: Nghe gọi và selfie bằng tay áo, Levis kết hợp Google sản xuất - Ảnh 2.

Kích cỡ bộ điều khiển năm nay sẽ nhỏ bé hơn phiên bản cũ, càng khiến cho chiếc áo denim này tưởng tầm thường nhưng lại phi thường hết sức. Chế độ rung sẽ được kích hoạt nếu như có thông báo mới về một thay đổi nào đó. Ngoài ra, Google cũng đem đến một chế độ nâng cao dành cho dân chuyên nghiệp quen vọc vạch, có thể tự động lập trình chiếc áo để hoạt động tương thích với nhiều app hơn, chẳng hạn như kết nối với smartphone để kích hoạt selfie từ xa, bật trợ lý ảo Google Assistant, báo động khi điện thoại đang ở xa tầm phủ sóng của áo...

Mẫu áo denim chất nhất mùa thu 2019: Nghe gọi và selfie bằng tay áo, Levis kết hợp Google sản xuất - Ảnh 3.

Toàn cảnh vạt áo denim lai công nghệ của Google và Levi's 2019.

Mẫu áo denim chất nhất mùa thu 2019: Nghe gọi và selfie bằng tay áo, Levis kết hợp Google sản xuất - Ảnh 4.

Còn đây là dáng áo phiên bản cũ năm 2017.

 Đặc biệt nhất, năm nay mẫu áo này sẽ có mặt cho cả nam và nữ, và vẫn có thể giặt giũ thoải mái không lo hỏng hóc. Giá thành khởi điểm cho một mẫu áo denim hiện đại mà không hại điện này là 198 USD, tương đương khoảng 4,6 triệu đồng. Chất liệu làm áo thực ra không hẳn như những chiếc denim thông thường khác, mà được Google gia cố bằng một loại sợi đặc biệt, tăng cường khả năng hoạt động cho các phụ kiện công nghệ gắn kèm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm