Matt Liu vừa ra mắt "nhà gái", Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng?

Tiểu mai, Theo Pháp luật và bạn đọc 17:07 12/10/2020

Cả showbiz xôn xao mong chờ tin vui của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Chuyện tình của Hoa hậu Hương Giang và Matt Liu đang vô cùng ngọt ngào lãng mạn. Chàng và nàng thi nhau thể hiện tình cảm và những cử chỉ ngọt như mía lùi khiến dân tình ai nấy phải thầm ghen tị. Tính đến nay hai người cũng hẹn hò một thời gian và mới đây Matt Liu đã chính thức ra mắt gia đình người yêu và được mọi người hết lòng ủng hộ.

Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 1.

Matt Liu ra mắt "họ nhà gái"

Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 2.

Matt Liu, và bố mẹ Hương Giang

Matt Liu vừa ra mắt "họ nhà gái" cách đây vài ngày, Hoa hậu Hương Giang đã lại sắm ngay đôi giày cưới cổ tích - thiết kế trong mơ của mọi cô dâu trong ngày trọng đại, dân tình lại được phen mừng thầm, Vbiz chuẩn bị có tin mừng rồi đây.

Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 3.

Không hổ danh là Hoa hậu sành điệu của Vbiz, đã không sắm thì thôi, một khi đã mua là mua hàng hiệu giá trên trời luôn mới chịu. Đôi giày lấp lánh ánh kim mà Hương Giang vừa sắm sửa cho mình đến từ thương hiệu Jimmy Choo. Đôi giày ấn tượng với những viên pha lê Swarovski được đính kết kì công, cùng phần đế da lộn sáng bóng và đặc biệt hơn cả là chùm pha lê đính thủ công tay được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Thiết kế có tên Avril.

Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 4.
Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 5.

Đôi giày lấp lánh mà Hương Giang mới sắm trị giá tới 4.000$ - khoảng 92 triệu đồng

Đôi giày tới gần 100 triệu mà trong showbiz Việt cũng có tới vài người đẹp cũng sở hữu riêng cho mình. Đôi giày của Hương Giang màu vàng đồng trong khi đôi của Đàm Thu Trang, Hoa hậu H'Hen Niê lại có gam màu trắng tinh khôi.

Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 6.
Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 7.

Nổi tiếng là nàng Á hậu chịu chi, sang chảnh của Vbiz, Huyền My cũng sở hữu đôi Jimmy Choo long lanh tựa cổ tích trong BST giày hiệu xa xỉ của mình

Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 8.

Đây cũng là thiết kế mà Đàm Thu Trang đầu tư cho đám cưới cổ tích của mình. Thiết kế của Đàm Thu Trang giống hệt của Hoa hậu H'Hen Niê với gam màu trắng tinh khôi thuần khiết

Matt Liu vừa ra mắt nhà gái, Hương Giang đã sắm ngay đôi giày cổ tích gần 100 triệu, Vbiz chuẩn bị có thêm tin mừng? - Ảnh 9.

Đây chính là đôi giày hoàn thiện vẻ đẹp như công chúa cổ tích của Angela Baby trong ngày cưới trọng đại

Rất nhiều nàng dâu nổi tiếng chọn đôi này cho lễ cưới cổ tích của mình, chính vì vậy mà ngay khi Hoa hậu Hương Giang đầu tư thiết kế này, cả showbiz xôn xao mong chờ tin vui mới của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm