Matt Liu bất ngờ có động thái liên quan đến Hương Giang, ai dè trùng hợp với "tình tin đồn"?

Hạ Anh, Theo Phunuso 19:37 02/07/2023

Matt Liu gợi nhắc 1 chi tiết liên quan đến màn tỏ tình với Hương Giang tại chương trình Người Ấy Là Ai.

Là cặp đôi "gây bão" khi bước ra từ chương trình Người Ấy Là Ai?, Hương Giang - Matt Liu gây tiếc nuối khi thông báo tan vỡ vào tháng 8/2022. Từ sau khi chia tay, cả hai hạn chế nhắc đến đối phương, thậm chí đàng trai còn tháo đi dòng tiểu sử "định mệnh" với bạn gái. Đến mới đây, Matt Liu gây bất ngờ khi đăng ảnh mừng sinh nhật, trên phông nền trang trí còn có thêm dòng hashtag #07July.

Matt Liu bất ngờ có động thái liên quan đến Hương Giang, ai dè trùng hợp với tình tin đồn? - Ảnh 2.

Trong tiệc sinh nhật của Matt Liu bất ngờ xuất hiện dòng #7July

Những người từng theo dõi chuyện tình của Matt Liu và Hương Giang cũng biết rõ dòng #O7July có ý nghĩa đặc biệt với chuyện tình của cả hai. Cụ thể, trong chương trình Người Ấy Là Ai?, Matt Liu đã nói về con số này để "thả thính" Hương Giang: "Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho 1 mối quan hệ tốt đẹp. Thứ 2, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh".

Matt Liu bất ngờ có động thái liên quan đến Hương Giang, ai dè trùng hợp với tình tin đồn? - Ảnh 3.

Matt Liu từng nói về con số ngày 7/7 tại chương trình Người Ấy Là Ai, khi đó sự chân thành của anh đã khiến Hương Giang quyết định trao hoa

Sau khi chương trình phát sóng, Matt Liu còn tìm lại bài đăng của Hương Giang cũng nói về con số 7 vào năm 2012. Khi đó Hương Giang viết: "Theo truyền thuyết vào thứ 7 ngày 7 tháng 7, hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được ở bên nhau trọn đời". Lúc này, Matt Liu cũng thêm dòng hashtag #0707 vào tiểu sử trên Instagram cá nhân của mình như một minh chứng "đánh dấu chủ quyền", sau khi chia tay thì anh đã xoá đi.

Chính vì những lý do này, dân mạng cho rằng Matt Liu đã "ôn lại kỷ niệm xưa" với bạn gái cũ Hương Giang. Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp đây chỉ là chỉ là một dòng chữ trang trí đơn thuần Matt Liu muốn sử dụng trong ngày đặc biệt.

Matt Liu bất ngờ có động thái liên quan đến Hương Giang, ai dè trùng hợp với tình tin đồn? - Ảnh 4.

Matt Liu từng gắn dòng #7July trên trang cá nhân và hào hứng phát hiện chi tiết "định mệnh" với Hương Giang

Ở một diễn biến khác, netizen phát hiện động thái của Matt Liu ngỡ liên quan đến Hương Giang nhưng thật ra lại trùng khớp với mỹ nhân đang vướng tin đồn hẹn hò với nam CEO. Theo đó, sinh nhật của Matt Liu là ngày 7/7 nhưng anh lại tổ chức vào đúng ngày 1/7, mà 1/7 lại là dịp sinh nhật của Ngọc Thanh Tâm. Cùng một thời điểm, Matt Liu và Ngọc Thanh Tâm đồng loạt đăng ảnh mừng tuổi mới nhưng ở 2 không gian hoàn toàn khác nhau.

Matt Liu bất ngờ có động thái liên quan đến Hương Giang, ai dè trùng hợp với tình tin đồn? - Ảnh 5.

Hôm 1/7 trùng khớp là sinh nhật của Ngọc Thanh Tâm

Matt Liu bất ngờ có động thái liên quan đến Hương Giang, ai dè trùng hợp với tình tin đồn? - Ảnh 6.

Trong tối qua, Ngọc Thanh Tâm cũng tổ chức sinh nhật

Trước đó, Matt Liu từng đăng một bức ảnh "thả thính" và hashtag là #NTT khiến Ngọc Thanh Tâm bị gọi tên. Cô từng lên tiếng phản hồi về chi tiết này: "Tâm nói thiệt với các bạn luôn là nhiều khi mình ngồi yên một chỗ mà cũng có những câu chuyện mình không biết lý do ở đâu ra luôn đó… Tháng này thì nói Tâm là người yêu mới của Matt Liu? Câu chuyện này không phải sự thật!".

Từ sau màn lên tiếng trên, cả hai không còn nhắc đến nhau nhưng chi tiết trùng khớp vào ngày sinh nhật mới đây lại khiến tin đồn tình cảm của Matt Liu và Ngọc Thanh Tâm lần nữa bị dấy lên.

Matt Liu bất ngờ có động thái liên quan đến Hương Giang, ai dè trùng hợp với tình tin đồn? - Ảnh 7.

Dòng trạng thái của Matt Liu khiến dân tình nghi ngờ mối quan hệ giữa anh và Ngọc Thanh Tâm

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày