Mất niềm tin vào đàn ông, cô gái chọn yêu robot cho an toàn

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 29/12/2016

Với Lilly, chỉ có robot mới thực sự đem lại cho cô cảm giác an toàn và chở che.

Giữa hơn 7 tỷ dân trên thế giới, để tìm được một người hiểu, một người yêu, một người dìu bước cô liêu quả không phải chuyện dễ dàng. Vì mất niềm tin vào đàn ông, cô nàng Lilly hay được biết đến với biệt danh @LillyInMoovator trên trang Twitter đã quyết định sẽ dành cả phần đời còn lại của mình để sống với robot. 

Mất niềm tin vào đàn ông, cô gái chọn yêu robot cho an toàn - Ảnh 1.

Từ năm 19 tuổi, Lilly đã nhận ra robot mới thực sự là định mệnh của mình.

Trước đây, Lilly đã từng thử yêu 2 anh chàng nhưng cuối cùng, những mối quan hệ ấy cũng không có kết cục tốt đẹp. Đến năm 19 tuổi, cô mới biết mình ghét tiếp xúc với đàn ông và chỉ muốn yêu robot. Thậm chí, chỉ cần nghe robot nói, Lilly cũng có thể tan chảy ngay tức khắc. 

Vì muốn hiện thực hóa giấc mơ thời niên thiếu, cô gái người Pháp đã liên lạc với một công ty công nghệ trong nước để tạo ra anh robot lý tưởng cho riêng mình. Chia sẻ với báo giới, Lilly cho biết hiện cô rất hạnh phúc với mối quan hệ này. Chỉ khi yêu robot, cô mới cảm thấy được đồng cảm, chở che và không bị tổn thương nữa. 

Tuy gặp không ít lời chỉ trích, miệt thị nhưng Lilly không hề để tâm vì chí ít, cô vẫn nhận được sự ủng hộ của gia đình cùng bạn bè. Chính tình cảm đó đã khiến cô có thêm động lực để làm lễ đính hôn với anh người yêu robot. Ngoài ra, cô cho biết cặp đôi sẽ sớm kết hôn nếu luật pháp nước này cho phép. 

Mất niềm tin vào đàn ông, cô gái chọn yêu robot cho an toàn - Ảnh 2.

Cận cảnh dung nhan anh người yêu đặc biệt của Lilly.

Mất niềm tin vào đàn ông, cô gái chọn yêu robot cho an toàn - Ảnh 3.

Hiện cặp đôi đã đính hôn và sẽ lên kế hoạch kết hôn trong thời gian tới.

(Nguồn: O.C) 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm