Mặt lưng của 3 chiếc iPhone mới vừa bị lộ cho thấy nó sẽ có một tính năng cực hot

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 13/06/2017

Vừa qua, một cư dân mạng đã may mắn có được hình ảnh của mặt lưng iPhone 8/7s/7s Plus trong nhà máy sản xuất của Apple tại Trung Quốc.

Không thể chối từ một điều rằng iPhone 8 đang là mẫu smartphone khá hot vào thời điểm hiện tại, mặc dù nó chưa ra mắt. Trong những tháng vừa qua, tin tức về mẫu iPhone 8 này đã đến với chúng ta từng ngày, thậm chí là từng giờ, vậy mới thấy được độ hot của mẫu smartphone này từ Apple là như thế nào.

Mặt lưng của 3 chiếc iPhone mới vừa bị lộ cho thấy nó sẽ có một tính năng cực hot - Ảnh 1.

Ảnh dựng của mẫu iPhone 8.

Theo đó, thiết kế của mẫu iPhone mới về cơ bản có nhiều thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Một phần vì đợt ra mắt iPhone 8 cũng là lúc Apple kỷ niệm 10 năm ngày giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, nên hãng sẽ làm một thứ gì đó để chào mừng điều này.

Cụ thể, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED 5,8-inch và nó sẽ chiếm trọn phần mặt trước của điện thoại. Các nguồn tin đảm bảo cho rằng hệ thống đọc vân tay TouchID sẽ được tích hợp dưới màn hình, có nghĩa rằng người dùng có thể chạm vào ngay trên màn hình để mở khóa điện thoại. Mặc dù cho một số tin đồn cho biết Apple sẽ không kịp làm điều đó và trang bị TouchID ở mặt sau, nhưng điều này đã được chứng thực là tin giả hoặc chỉ là mẫu thử nghiệm của Apple mà thôi.

Mặt lưng của 3 chiếc iPhone mới vừa bị lộ cho thấy nó sẽ có một tính năng cực hot - Ảnh 2.

Màn hình và mặt lưng iPhone 8.

Mới đây, một người dùng trên trang Reddit đã đăng tải một hình ảnh về iPhone 8, anh cho biết bạn của mình đã tuồn được những mẫu linh kiện của iPhone 8 trong nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Đây là mẫu khung viền của mặt trước và sau của iPhone, kèm theo đó là phần nắp che camera.

Chúng ta có thể thấy rõ phần màn hình của máy rất giống với ảnh dựng, đồng thời mặt sau không có cụm đầu đọc vân tay TouchID. Như vậy chúng ta có thể chắc chắn đến 99% rằng Apple sẽ tích hợp đầu đọc vân tay ở dưới màn hình.

Mặt lưng của 3 chiếc iPhone mới vừa bị lộ cho thấy nó sẽ có một tính năng cực hot - Ảnh 3.

Màn hình và mặt lưng iPhone 8 (thứ 3 và 4 từ trái sang) so với mặt lưng của iPhone 7s/7s Plus.

Một hình ảnh khác cho thấy sự so sánh giữa màn hình và mặt lưng iPhone 8 cùng mặt lưng của iPhone 7s/7s Plus. Đáng chú ý, người đăng ảnh cho biết Apple đã quyết định thêm tính năng sạc không dây cho iPhone 7s/7s Plus nên họ đã đổi loại vật liệu làm mặt lưng của nó bằng kính. Được biết tính năng sạc không dây chỉ có tác dụng với mặt lưng bằng kính mà thôi.

Mặt lưng của 3 chiếc iPhone mới vừa bị lộ cho thấy nó sẽ có một tính năng cực hot - Ảnh 4.

Ảnh dựng của mẫu iPhone 8.

Như vậy, chúng ta có thể hy vọng rằng tính năng sạc không dây sẽ được triển khai cho tất cả các dòng iPhone trong tương lai. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng từ Apple vì sạc không dây đang là xu thế rất hot trong thời gian qua. Hãy đón chờ những tin tức tiếp theo về iPhone 8 nhé.

(Tổng hợp)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm