Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn

Tài Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 12/06/2017

Thử tưởng tượng iPhone 8 chạy iOS 11 sẽ thế nào?

Mới đây, Apple đã phát hành iOS 11 cùng những thay đổi lớn về mặt thiết kế. Nhờ nhiều tin đồn rò rỉ gần đây, chúng ta đã phần nào hình dung ra thiết kế bên ngoài của mẫu iPhone mới. Những hình ảnh dựng xuất phát từ tài khoản Twitter của Benjamin Geskin sẽ cho ta cái nhìn gần hơn về bản concept iPhone 8 sử dụng hệ điều hành mới này.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 1.

Anh ấy đã sử dụng thiết kế iPhone 8 theo những rò rỉ gần đây và kết hợp nó với ảnh chụp màn hình iOS 11. Và có thể thấy, sự kết hợp này quả thực rất tuyệt.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 2.

Khu vực camera trước và cảm biến chiếm một phần màn hình hiển thị. Có lẽ Apple sẽ tái thiết kế giao diện của iOS để phù hợp hơn.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 3.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 4.

iPhone 8 chạy trên iOS 11 mang lại sự hoàn thiện cả về phần cứng và phần mềm. Tuy nhiên, có một điểm chưa được đẹp là phần hiển thị thời gian. Nếu thiết kế này thành hiện thực, nó có thể trở thành thảm họa của Apple.

Một trong những điều đầu tiên chúng ta nhận thấy khi Apple giới thiệu iOS 11 là việc đưa trở lại các thanh hiển thị cột sóng so với việc hiển thị các điểm được sử dụng trong iOS 6. Apple có thể đã làm điều đó để giải phóng không gian ở giữa màn hình dành cho cụm camera và cảm biến. Apple cũng thay đổi cách mở ngăn thông báo trên điện thoại - vuốt lên để mở chúng trên màn hình khóa.

Hy vọng thiết kế cuối cùng của iPhone 8 sẽ không làm hỏng sự xuất hiện của iOS 11. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này, chẳng hạn như giảm kích thước của hệ thống camera. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể chấp nhận việc viền trên và dưới lớn hơn một chút để chứa được phần camera và cảm biến. Việc hy sinh này có thể sẽ đem đến một sản phẩm hoàn hảo hơn.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 5.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 6.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 7.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 8.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 9.

Mãn nhãn với iOS 11 chạy trên iPhone 8 được dựng lại từ tin đồn - Ảnh 10.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm