Mất lòng netizen là mất tất cả: Dính phốt bắt nạt, Jimin dù đã gắng tăng cân và cải thiện style thì vẫn chỉ nhận được cả chùm gạch đá

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 06/07/2020

So với năm ngoái thì năm nay, cân nặng lẫn phong cách của Jimin đã được cải thiện đáng kể nhưng nhiêu đó vẫn chẳng thể gỡ gạc được cảm tình của netizen.

Vấn nạn idol giảm cân đã, đang và sẽ luôn là một câu chuyện nhức nhối. Họ hơi đầy đặn thì dân tình sẽ chê thừa cân, họ ốm tong teo thì mặc đồ cũng chẳng còn đẹp. Khoảng 1 năm trước, Jimin - cựu thành viên AOA cũng từng khiến cộng đồng mạng hết hồn nhiều phen vì body gầy đáng báo động, diện gì cũng thành sai.

Rút kinh nghiệm từ những bức ảnh xuống sắc để đời đó, Jimin cũng đã cố gắng cải thiện cân nặng lẫn style ăn mặc của mình hơn hẳn năm ngoái. Công bằng mà nói, đúng là hình ảnh của Jimin đã khá khẩm hơn chút đỉnh thật. Nếu không bị bóc phốt bắt nạt gây chấn động, có lẽ cô đã được người ta khen ngợi rồi.

Ờ thời điểm hiện tại, Jimin dù có ăn mặc vừa mắt thế nào thì cộng đồng mạng vẫn khó mà công nhận nữa. Trái lại, họ vẫn thấy cả phong cách lẫn nhân cách của cô thật tệ... Đúng là mất lòng netizen là mất tất cả thật rồi.

- Cô ta làm bộ quần áo trông kém sang hơn trông thấy đấy.

- Trông thật mất cảm tình.

- Tôi thấy tình hình vẫn không khá khẩm hơn là bao.

- Từ nhân cách đến phong cách của cô này đều khó cảm như nhau.

- Chắc cô này phải can đảm lắm mới dám ăn mặc và chụp ảnh thế này.

Nguồn: Instagram@jiminbaby_18

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm