Sụt cân, phong cách lẫn ngoại hình của Jimin (AOA) cũng tụt xuống chục bậc

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 13/02/2019

Đúng là gầy mặc đồ sẽ đẹp và gương mặt trông cũng thanh thoát hơn nhưng tong teo như Jimin (AOA) thì chỉ gây ám ảnh thôi.

Vấn nạn idol ép cân ở làng giải trí xứ kim chi vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi. Vì không muốn netizen Hàn (những người vốn nổi tiếng khắt khe và quá tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo) chê bai ngoại hình, nhiều ngôi sao luôn sẵn sàng đi theo những lịch trình tập luyện và ăn kiêng cực kỳ khắt khe, đặc biệt là khi đợt quảng bá sản phẩm mới của họ đến gần. Có điều, sự ám ảnh cân nặng quá lớn khiến các idol luôn trong tâm thế kiêng cữ quá đà, họ giảm cân mọi lúc mọi nơi rồi vô tình khiến bản thân mình trở nên gầy gò thiếu sức sống. Bởi mới nói, béo chưa chắc đã đẹp nhưng nếu quá tong teo thì kiểu gì cũng gây ám ảnh.

Jimin (AOA) xưa giờ vẫn thuộc tuýp mi nhon, thanh mảnh nhưng chưa bao giờ, cô sụt cân quá đà. Nhìn Jimin tuy nhỏ con nhưng vẫn có chút da thịt, nói chung là tràn đầy sức sống. Đáng tiếc, đó chỉ là Jimin của quá khứ thôi...

Hôm qua, Jimin thực sự đã khiến cộng đồng mạng khắp nơi dậy sóng. Cô của thì hiện tại đã chạm đáy của nhan sắc. Dù đã dặm phấn tô son đủ cả nhưng nhìn Jimin cũng không còn như xưa. Tong teo quá độ, mặt mũi hốc hác, trắng bệch vô hồn, thấy mà thương.

Cư dân mạng thấy vậy cũng chỉ biết kêu gào thảm thiết trong vô vọng.

"Đáng sợ quá."

"Ghê rợn."

"Cô ấy ốm à."

"Xuống sắc thực sự."

"Hay cô ấy đang mắc bệnh."

"Làm ơn hãy ăn uống và giữ sức khỏe đi."

"Đã đủ thanh mảnh rồi mà, đừng giảm cân nữa được không."

Và nếu để ý thì bạn sẽ thấy, thật ra không phải đột nhiên Jimin tong teo mà tình trạng này đã kéo dài trong vài tháng trở lại đây rồi. Dù mặc đồ vừa vặn hay diện đồ oversized, Jimin cũng như đang bơi trong quần áo và gương mặt cũng không còn thần thái trước đây nữa.

Thấy dân tình phản ứng dữ dội, đại diện FNC Entertainment chỉ nói ngắn gọn rằng Jimin không hề gặp vấn đề gì về sức khỏe hết. Cô nàng vẫn tập tành và duy trì lối sống lành mạnh. Nhưng rõ ràng là nhìn hình ảnh này thì người ta khó mà nghĩ tích cực được...

Sụt cân, phong cách lẫn ngoại hình của Jimin (AOA) cũng tụt xuống chục bậc  - Ảnh 4.

Nguồn: K.B/N.B

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm