Mất công làm điệu nhưng lại vụng về như Jennie: ký tặng fan rồi vô tình "tặng" luôn cả móng tay giả

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/07/2019

Dán móng tay giả sang chảnh, khổ thay Jennie lại vô tình làm mất móng ở một nơi chẳng ai ngờ.

Móng tay tuy nhỏ nhưng cũng là điểm nhấn nhá quan trọng, tăng điểm "chanh xả" cho người diện không ít. Trong buổi fansign mới đây, cô nàng Jennie (Black Pink) cũng diện bộ móng giả xinh xẻo khoe 10 ngón tay xinh. Nhưng giữa buổi fansign, cô nàng bỗng hốt hoảng khi 1 trong số 10 "em" móng bỗng mất tích không dấu vết.

Xuất hiện tại buổi fansign, Jennie vẫn xinh đẹp mỹ miều như thường lệ. Bộ móng giả đơn giản nhưng giúp tăng điểm sang chảnh không ít.

Mất công làm điệu nhưng lại vụng về như Jennie: ký tặng fan rồi vô tình tặng luôn cả móng tay giả - Ảnh 1.

Nhưng rồi, em móng ngón áp út bỗng "lạc trôi" đi đâu đó, bay biến không rõ lý do. Vì móng giả trùng màu với móng thật nên các fan phải tinh ý lắm mới nhận ra cô nàng đã bị rơi móng tay giả.

Mất công làm điệu nhưng lại vụng về như Jennie: ký tặng fan rồi vô tình tặng luôn cả móng tay giả - Ảnh 2.

Thế nhưng chính thái độ ngơ ngơ "thòng tim" của Jennie đã khiến dân tình chú ý. Đầu tiên là tự vấn xem móng rơi đâu mất tiêu; sau thì qua sang tìm kiếm sự trợ giúp của Jisoo đi tìm em móng thất lạc.

Rồi tìm trái tìm phải, lật điện thoại của Jisoo, tìm quanh dưới ghế, nhưng móng vẫn mất tích không dấu vết.

Móng đi rồi, lòng Jennie cũng buồn đi đôi chút.

Mất công làm điệu nhưng lại vụng về như Jennie: ký tặng fan rồi vô tình tặng luôn cả móng tay giả - Ảnh 5.

Cuối cùng dân tình đã phát hiện, hóa ra Jennie để rơi móng ở ngay cuốn photobook khi ký tặng cho fan. Bạn fan này đúng là quá hời khi đi sự kiện vừa gặp được thần tượng, vừa xin được chữ ký lại còn có quà độc mang về

Mất công làm điệu nhưng lại vụng về như Jennie: ký tặng fan rồi vô tình tặng luôn cả móng tay giả - Ảnh 6.

Câu chuyện mất móng cùng với thái độ ngơ ngơ của Jennie lại tiếp tục thòng tim bao fan. Jennie cũng là một người vô cùng chăm chút cho móng tay, cô thường xuyên làm điệu với những bộ móng màu mè, đính kết hay vẽ vời nổi bật.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm