Đừng chỉ mặc crop top bình thường, Jennie sẽ chỉ bạn cách khoe eo thon rất ngầu và chất

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 02/07/2019

Kiểu mix đồ nửa kín nửa hở này sẽ giúp bạn khoe chút eo thon mà không rơi vào cảnh quá lố lăng, phản cảm.

Mùa hè tuy nóng phát ngốt nhưng trên thực tế lại là thời điểm thích hợp nhất trong năm để bạn mặc đồ ngắn khoe eo thon. Thường thì, khi nói tới khoản trưng trổ vòng 2, người ta chỉ nghĩ ngay đến việc mặc crop top nhưng giờ, các idol lẫn hot girl xứ Hàn đã nghĩ ra một chiêu mix đồ chất chơi hơn, ý nhị hơn, cho phép bạn khoe dáng mà không quá phản cảm.

Thay vì mặc độc một chiếc crop top ngắn ngủn như bình thường, giới hot teen lẫn sao Hàn hiện lại mặc áo dài như bình thường, sau đó để mở vài cúc dưới. Hoặc họ sẽ layer 2 lớp áo: 1 lớp áo khoác lửng bên ngoài, 1 chiếc sport bra hoặc 1 chiếc crop top ngắn hơn bên trong rồi cài hờ hững vài cúc trên, miễn sao vẫn hở chút eo là được. Đây cũng là công thức được Jennie áp dụng triệt để dạo gần đây.

Kiểu nửa kín nửa hở này vừa có thể giúp bạn khoe bụng phẳng eo thon, vừa rất thú vị, phong cách và không hề nhàm chán chút nào. Để set đồ trông thu hút nhất, bạn hãy mix với quần/váy cạp cao. Chú ý nhé, hãy chọn đồ cạp cao chứ đừng chọn cạp thấp. Hở vừa đủ sẽ đẹp chứ nếu hở quá đà thì lại thành lố lăng, phản cảm đấy. 

Đừng chỉ mặc crop top bình thường, Jennie sẽ chỉ bạn cách khoe eo thon rất ngầu và chất - Ảnh 3.

Bên cạnh các chất liệu dệt kim, hay thô đũi mát mẻ, bạn cũng có thể chọn áo denim dày dặn hơn một chút. Item này sẽ đảm bảo độ cool ngầu lại giúp bạn chống nắng nữa.

Trong trường hợp không muốn mạo hiểm, bạn hãy chọn áo có phom dáng rộng rãi và có màu đen trắng cơ bản như Seulgi nhé. Nếu có thể, hãy nhấn nhá bằng chút phụ kiện màu nổi để set đồ thêm phần mới mẻ hơn.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm