TVC Việt hot nhất Facebook: Chàng trai mất cả thanh xuân không dám tỏ tình với crush, biết lý do đằng sau ai cũng té ngửa vì shock

Mei June, Theo Helino 22:19 28/04/2018

Cứ tưởng một bộ phim thanh xuân vườn trường lãng mạn nhưng cũng đầy nuối tiếc thì hoá cái kết lại cực kì bất ngờ!

Chắc hẳn bạn đã từng mê mẩn những TVC quảng cáo vừa hài hước, vừa đáng yêu và cũng rất duyên dáng của Thái. Ai cũng tưởng đó đơn giản là một đoạn phim ngắn cho đến khi sản phẩm quảng cáo bất ngờ xuất hiện ở phút cuối một cách rất... không liên quan nhưng vẫn vô cùng hợp lí. Cách quảng cáo duyên dáng, khéo léo này không hề phản cảm mà trái lại, khiến nhiều người rất thích thú và còn tự động bắn tim, like và share ầm ầm.

Mới đây, một TVC quảng cáo "made in Vietnam" cũng khiến dân tình hào hứng vì cách PR sản phẩm vô cùng đáng yêu và bất ngờ. Ban đầu, clip này là câu chuyện về một anh chàng tương tư cô bạn cùng lớp với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Vì quá nhút nhát mà 5 lần 7 lượt anh chàng bỏ lỡ cơ hội được gần bên người mình thích. Từ khi còn đi học đến lúc về họp lớp rồi kể ra khi đã làm chung công ty với crush, anh chàng đều chỉ dám nhìn nàng từ xa và tiếc nuối nhìn cơ hội trôi qua.

TVC Việt hot nhất Facebook: Chàng trai mất cả thanh xuân không dám tỏ tình với crush, biết lý do đằng sau ai cũng té ngửa vì shock - Ảnh 2.

Ai cũng tưởng đây là một thước phim thanh xuân rất đẹp...

TVC Việt hot nhất Facebook: Chàng trai mất cả thanh xuân không dám tỏ tình với crush, biết lý do đằng sau ai cũng té ngửa vì shock - Ảnh 3.

...nhưng cũng đầy tiếc nuối...

TVC Việt hot nhất Facebook: Chàng trai mất cả thanh xuân không dám tỏ tình với crush, biết lý do đằng sau ai cũng té ngửa vì shock - Ảnh 4.

...chỉ vì nam chính không dám mở lời

Diễn xuất tự nhiên, giản dị của diễn viên chính khiến ai cũng bồi hồi nhớ lại thời thanh xuân với mối tình đầu thơ dại của mình. Thế nhưng, khi người ta còn đang bâng khuâng hồi tưởng lại kí ức thì bộ phim bất ngờ chuyển hướng sang quảng cáo... thuốc trị hôi nách!

TVC Việt hot nhất Facebook: Chàng trai mất cả thanh xuân không dám tỏ tình với crush, biết lý do đằng sau ai cũng té ngửa vì shock - Ảnh 5.

Hoá ra lại là quảng cáo thuốc trị hôi nách!

Hoá ra, chỉ vì hôi nách mà anh chàng trong đoạn clip trên ngần ngại không dám đến bên cạnh cô gái mình thích. Vậy nên, nhờ sản phẩm này mà anh chàng đã tự tin ở cạnh cô gái và tất nhiên, có một cái kết hạnh phúc bên cạnh người mình yêu.

TVC Việt hot nhất Facebook: Chàng trai mất cả thanh xuân không dám tỏ tình với crush, biết lý do đằng sau ai cũng té ngửa vì shock - Ảnh 6.

Cái kết bất ngờ khiến ai cũng té ngửa

Hiện tại, đoạn TVC quảng cáo trên đang nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Bạn K.C bình luận: "Ban đầu cứ tưởng là phim về thanh xuân vườn trường nên cũng bồi hồi xúc động lắm, ai ngờ lại cài cằm quảng cáo duyên và đáng yêu vậy chứ!". Bạn M.P thì hào hứng: "Quảng cáo thế này mới là quảng cáo chứ. Xem đi xem lại cũng không chán".

Còn bạn, bạn có thích xem những TVC quảng cáo sáng tạo kiểu này không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm