Mất cả chì lẫn chài: Chưa trộm được chim thì bị phát hiện, thanh niên co cẳng chạy thoát thân bỏ quên xe đạp điện

Vũ Quang, Theo Helino 11:39 27/08/2018

Sự việc được ghi nhận chiều 26/08 tại Hà Nội, sau đó được một người dùng chia sẻ lên MXH khiến nhiều người cảm thấy buồn, nhưng vẫn phải cười!

Sáng nay 27/08, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi chứng kiện đoạn clip ngắn vừa được một người dùng chia sẻ. Nhân vật chính là một thanh niên đi xe đạp điện trộm chim nhưng bất thành còn bỏ chạy quên luôn cả chiếc xe của mình. Đây thực sự là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho câu nói "mất cả chì lẫn chài"!

Clip Thành Xà Bông

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h chiều ngày 26/08 tại một con ngõ nhỏ tại Hà Nội. Thanh niên nói trên đi trên xe đạp điện, đĩnh đạc vào ngõ rồi nhanh chóng tiếp cận chiếc lồng chim treo trước cửa một nhà dân. Tuy nhiên chỉ vừa chạm được tay vào lồng thì hành vi của thanh niên đã bị gia chủ phát hiện.

Mất cả chì lẫn chài: Chưa trộm được chim thì bị phát hiện, thanh niên co cẳng chạy thoát thân bỏ quên xe đạp điện - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Thanh niên lập tức "bỏ của chạy lấy người", vứt lại chiếc lồng chim rồi co cẳng chạy thoát thân nhưng lại quên mất chiếc xe đạp điện của mình vẫn còn vứt lại. Có lẽ do đang chạy thì lại nhớ ra việc quên đồ dẫn tới chần chừ nên thanh niên này đã lập tức bị người dân tóm gọn và giao cho Công an Phường xử lý.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm