Mật báo Cbiz: Hôm nay 1 cặp đôi nổi tiếng "tình trong như đã mặt ngoài còn e" sẽ bị paparazzi tung bằng chứng hẹn hò mặc bao chối cãi

Mắt Trợn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/04/2020

Theo thông tin từ phía blogger, cặp đôi bị rơi vào tầm ngắm chính là nữ minh tinh ai cũng biết là ai và người tình kém tuổi.

Mạng xã hội Weibo đang vô cùng xôn xao khi một tài khoản blogger thạo tin trong làng giải trí bỗng dưng úp mở một tin vô cùng hot vào đúng 12 giờ đêm ngày 13/4. Một tấm hình "nhá hàng" được chia sẻ, kèm theo đó là tin tức việc một cặp đôi nổi tiếng sẽ bị paparazzi tung loạt bằng chứng hẹn hò. Rất nhiều bình luận nghi vấn đã được đặt ra, khiến không khí mong chờ ngày càng sôi nổi hơn bao giờ hết trên mạng xã hội.

Trên Weibo, blogger sở hữu tới hơn 2 triệu follower này cho biết: "Cặp tình nhân ngọt ngào bậc nhất chính là anh ấy và cô ấy". Ngày mai chúng ta không gặp không về!", cùng với 1 bức hình mô phỏng lại hai nhân vật chính.

Mật báo Cbiz: Hôm nay 1 cặp đôi nổi tiếng tình trong như đã mặt ngoài còn e sẽ bị paparazzi tung bằng chứng hẹn hò mặc bao chối cãi - Ảnh 1.

Tin tức hot "đổ bộ" giữa đêm khiến dân tình thức đêm "hóng thị"

Rất nhiều người liền ngay lập tức nhận ra bức hình "nhá hàng" kia là mô phỏng lại hình ảnh nổi tiếng của Dương MịchNgụy Đại Huân trong show truyền hình "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất" mùa 1. Cả hai được cho là đã "nên duyên" và trở nên gắn bó từ đây.

Mật báo Cbiz: Hôm nay 1 cặp đôi nổi tiếng tình trong như đã mặt ngoài còn e sẽ bị paparazzi tung bằng chứng hẹn hò mặc bao chối cãi - Ảnh 2.

Phía dưới bài đăng của blogger, nhiều người bình luận như sau: "Dương Mịch và Ngụy Đại Huân ư?", "Đã quá nhiều lời hứa hẹn thế này rồi, liệu có thật cặp đôi sẽ bị khui ra không?", "Nếu bị khui ra thật thì cả hai thực sự không hề chia tay nhau như báo chí vẫn đưa phải không?", "Cầu mong là thật, cả hai rất đẹp đôi",...

Trên thực tế, dù vướng nghi vấn tình cảm bao lâu nay song chỉ có 1 lần duy nhất Ngụy Đại Huân đưa ra lời phủ nhận, dân tình ngày càng "bóc" được nhiều bằng chứng chứng minh cặp đôi hẹn hò. Kết quả của lời "nhá hàng" này sẽ được tiết lộ trong hôm nay, dân tình đang sốt sắng lắm rồi đây này.

Nguồn: Weibo

Mật báo Cbiz: Hôm nay 1 cặp đôi nổi tiếng tình trong như đã mặt ngoài còn e sẽ bị paparazzi tung bằng chứng hẹn hò mặc bao chối cãi - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm