Choáng với hình ảnh Dương Mịch gầy tới nỗi phải dùng kẹp giấy để "bóp" trang phục nhưng vẫn tiếp tục ép cân báo động

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 10/04/2020

Dương Mịch đã ép cân xuống còn 44kg và phải nhờ tới sự trợ giúp từ những chiếc kẹp giấy để bóp phần eo của trang phục khi chụp ảnh.

Là một trong những mỹ nhân Cbiz nổi tiếng với chế độ ăn kiêng khắt khe để giữ dáng, thật không khó hiểu khi Dương Mịch luôn xuất hiện trước công chúng cùng thân hình "mình hạc xương mai". Và dường như vẫn chưa hài lòng về vóc dáng mảnh mai của mình, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã tiếp tục ép cân khiến người hâm mộ chỉ nhìn mà còn thấy xót xa.

Choáng với hình ảnh Dương Mịch gầy tới nỗi phải dùng kẹp giấy để bóp trang phục nhưng vẫn tiếp tục ép cân báo động - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đã tiếp tục ép cân và giờ cô chỉ còn 44kg.

Theo thông tin từ phía công ty đại diện của Dương Mịch thì cân nặng hiện tại của cô chỉ còn 44kg. Và với chiều cao 1m68 thì quả thực trông Dương Mịch quá gầy, đến nỗi cô không còn mặc vừa những bộ trang phục ở size nhỏ nhất. Cụ thể, trong một buổi chụp hình mới đây, ekip của Dương Mịch đã phải tìm đến sự trợ giúp của những chiếc kẹp giấy để bóp phần vải thừa trên bộ váy mà cô mặc khi lên bìa tạp chí.

Choáng với hình ảnh Dương Mịch gầy tới nỗi phải dùng kẹp giấy để bóp trang phục nhưng vẫn tiếp tục ép cân báo động - Ảnh 3.

Hai chiếc kẹp giấy cỡ lớn được sử dụng để bóp phần vải thừa trên trang phục của Dương Mịch.

Theo chia sẻ từ chủ nhân bộ ảnh thì trang phục của Dương Mịch đã được chuẩn bị từ khá lâu nhưng vì dịch bệnh nên lịch trình bị hoãn. Và thật không ngờ, trong thời gian ở nhà tránh dịch, Dương Mịch lại tiếp tục giảm cân khiến bộ váy trở nên quá lớn. Cuối cùng, không có cách nào, họ đành phải sử dụng hai chiếc kẹp đen lớn để giúp bộ đồ trông vừa vặn hơn với thân hình mảnh mai của Dương Mịch.

Trước đây Dương Mịch cũng từng khiến người hâm mộ khá sốc với thực đơn ăn uống hàng ngày của mình, khi cô chỉ nạp vào cơ thể những món phục vụ cho công cuộc giảm cân. Tất nhiên, việc ăn kiêng và tập luyện giữ dáng để có một diện mạo hoàn hảo trước mắt công chúng là điều quan trọng với tất cả các ngôi sao, thế nhưng với vóc dáng hiện tại, Dương Mịch đang khiến đông đảo công chúng cảm thấy lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.

Choáng với hình ảnh Dương Mịch gầy tới nỗi phải dùng kẹp giấy để bóp trang phục nhưng vẫn tiếp tục ép cân báo động - Ảnh 5.
Choáng với hình ảnh Dương Mịch gầy tới nỗi phải dùng kẹp giấy để bóp trang phục nhưng vẫn tiếp tục ép cân báo động - Ảnh 6.
Choáng với hình ảnh Dương Mịch gầy tới nỗi phải dùng kẹp giấy để bóp trang phục nhưng vẫn tiếp tục ép cân báo động - Ảnh 7.

Dương Mịch đã duy trì chế độ ăn kiêng khắt khe từ rất lâu

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm